Bùi Bích Phương làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018

Thứ Sáu, 08/06/2018 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sau đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố thành viên Ban giám khảo thứ 2 là Hoa hậu Việt Nam 1988 Bùi Bích Phương – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên.
Bùi Bích Phương đăng quang Hoa hậu Toàn quốc báo Tiền Phong 1988 – tiền thân của Hoa hậu Việt Nam và cho đến nay chị cũng là Hoa hậu ngồi ghế Ban giám khảo nhiều nhất tại các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ trước đến giờ, có thể kể đến HHVN 2008, 2012…
Chú thích ảnh
Bùi Bích Phương – Hoa hậu Việt Nam đầu tiên làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018
Nói về nhan sắc của Hoa hậu Bùi Bích Phương, nhà thơ Dương Kỳ Anh – người sáng lập ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từng trả lời với truyền thông: “Bùi Bích Phương là Hoa hậu mà tôi cho là tiêu biểu cho các Hoa hậu Việt Nam, cô ấy đã trở thành Hoa hậu có tầm cao nhất về nhiều mặt”. Và sau 30 năm kể từ ngày đăng quang, với những thử thách của thời gian, Bùi Bích Phương đã chứng minh mình là một hoa hậu đạt được nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ.
Cách đây 30 năm, sau khi tốt nghiệp đại học trong nước, Bùi Bích Phương sang Hàn Quốc làm luận văn thạc sĩ, thành thạo nhiều thứ tiếng như tiếng Anh, tiếng Hàn. Với nền tảng học vấn tốt, sau khi du học rồi trở về Bùi Bích Phương làm trong một tổ chức giáo dục lớn. Sau 30 năm, cuộc sống của Hoa hậu Bùi Bích Phương đã đổi khác, chị không còn xuất hiện nhiều ở những sự kiện lấp lánh ánh đèn và sự tung hô của nhiều người  mà dành nhiều thời gian để theo đuổi sự nghiệp và chăm sóc gia đình nhưng những thành tích mà chị để lại luôn được khán giả công nhận và ngưỡng mộ.
https://thethaovanhoa.vn/tags/hoa+hậu+việt+nam.htm
Bùi Bích Phương dày dặn kinh nghiệm làm giám khảo
Với dày dặn kinh nghiệm làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Bùi Bích Phương từng chia sẻ “Làm giám khảo cho Hoa hậu Việt Nam thực sự mang nhiều ý nghĩa, đấy là lúc mà chúng tôi đánh giá được chân thật nhất về tính cách của một người có thể đảm nhiệm được trọng trách lớn của ngôi vị Hoa hậu Việt Nam. Người đoạt danh hiệu cao nhất nên mang vẻ đẹp của bông hoa vừa hé nở chứ không phải bông hoa đã rực rỡ. Một bông hoa vừa hé nở thì xuân sắc sẽ kéo dài và duy trì lâu”

 Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ bước vào vòng Chung khảo phía Nam ngày 13/6 – 23/6 tại FLC Quy Nhơn. Đối với khu vực miền Bắc, thí sinh vẫn có thể tiếp tục gỡi hồ sơ đăng ký dự thi đến ngày 6/7. Ngày thi Sơ khảo khu vực phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 7/7.
Vì sao đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018?

Vì sao đương kim Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ngồi 'ghế nóng' chấm chọn Hoa hậu Việt Nam 2018?

Lần đầu tiên một đương kim Hoa hậu sẽ ngồi "ghế nóng" chấm chọn Hoa hậu Việt Nam, đó chính là Đỗ Mỹ Linh. BTC cuộc thi lý giải thế nào về điều này?
Thảo Nhi
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên