BTV bị tố bạo hành em vợ: VTV tạm thời để Minh Tiệp dừng lên sóng

Thứ Hai, 28/05/2018 19:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Đài Truyền hình Việt Nam đã đưa ra phản hồi chính thức về vụ việc biên tập viên Minh Tiệp bị tố bạo hành em vợ - T.D.
Vụ việc nữ sinh Thùy D. (15 tuổi) tố anh rể là Minh Tiệp - MC, BTV tại Ban Sản xuất các chương trình Thể thao VTV, bạo hành trong thời gian dài đang gây xôn xao dư luận.
Theo thông tin mới nhất từ VTV, ngay sau khi nhận được thông tin BTV Minh Tiệp bị tố bạo hành, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV này, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.
Chú thích ảnh
VTV tạm thời để BTV Minh Tiệp dừng lên sóng
Cụ thể hơn, đơn vị này thông báo: Trong 3 ngày qua, liên quan đến sự việc em T.D tố cáo anh rể là BTV Minh Tiệp hiện đang công tác tại Đài THVN "bạo hành", Đài THVN đã tiếp nhận rất nhiều thông tin từ báo chí, dư luận xã hội cũng như báo cáo của cá nhân BTV Minh Tiệp.
Ngay sau khi nhận được thông tin, trước những luồng dư luận khác nhau, Đài THVN đã tạm ngừng phân công công việc đối với BTV Minh Tiệp, chờ xác minh của các cơ quan chức năng.
“Về quan điểm, Đài THVN luôn yêu cầu và đòi hỏi tất cả các nhân viên thực hiện tốt trách nhiệm với công việc và cộng đồng, tuân thủ các quy định của pháp luật, đồng thời nghiêm khắc xử lý đối với những vi phạm liên quan đến chuẩn mực đạo đức cũng như trách nhiệm đối với xã hội.
Khi có kết luận của các cơ quan có thẩm quyền về vụ việc, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý phù hợp, đúng quy định của pháp luật và của Đài THVN” – thông tin từ VTV nêu rõ.
Chú thích ảnh
Bài viết trên trang cá nhân T.D, miêu tả chi tiết nhiều lần D bị anh rể đánh
Trước đó, tối 25/5, một tài khoản xã hội có tên T.D và tự nhận mình là em vợ của MC-BTV Minh Tiệp đã lên tiếng tố cáo anh rể bạo hành, nhiều lần đánh đập.
Theo bài viết, BTV của Đài truyền hình Việt Nam nhiều lần sử dụng khúc gỗ đánh vào chân, đùi, trong khi em vợ chỉ biết quỳ xuống sàn, khóc lóc. Tình trạng này xảy ra từ 5 năm trước, khi D mới chuyển đến sống cùng nhà với anh rể tại Hà Nội.
Kèm theo bài viết, T.D chia sẻ hình ảnh cô bị thương ở miệng do bị anh rể đánh đập. Cũng theo bài viết, Minh Tiệp không chỉ đánh T.D mà còn bạo hành với cả vợ mình. Lần gần nhất T.D bị đánh là vào tối 24/5, sau khi học sinh này hoàn thành lễ bế giảng ở trường và trở về nhà. Sự việc lập tức gây xôn xao cộng đồng mạng.
Chú thích ảnh
Tài khoản có tên Phuong Minh Pham - tự nhận là chị gái thứ 2 của T.D - đã lên tiếng phủ nhận những gì em mình chia sẻ
Trả lời báo chí, BTV Minh Tiệp mong mọi chuyện không đi quá xa, bởi không muốn T.D. gặp khó khăn vì sự việc này trong tương lai. Nam MC thừa nhận có "động tay động chân" khi thấy T.D. dùng kéo dọa vợ con mình.
Không lâu sau, một tài khoản có tên Phuong Minh Pham - tự nhận là chị gái thứ 2 của T.D - đã lên tiếng phủ nhận những gì em mình chia sẻ.
Tối 27/5, T.D. livestream trên Facebook, đính chính một số thông tin liên quan sự việc và thông báo tình hình “hiện tại mình ổn”. 
Liên quan tới vụ việc, bà Nguyễn Thị Thu Hằng, Trưởng Phòng Bảo vệ chăm sóc Trẻ em - Bình đẳng giới (Sở LĐ, TB&XH tỉnh Ninh Bình) cho biết, quá trình tiếp cận với nữ sinh D, tinh thần, sức khỏe của em vẫn bình thường.
Bố nữ sinh này xác nhận có chuyện xô xát giữa anh rể với nữ sinh nhưng vụ việc xuất phát từ "hiểu lầm và mâu thuẫn nhỏ".
Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong 'Trời sinh một cặp' bị cắt bỏ khi lên sóng VTV

Hình ảnh Phạm Anh Khoa trong 'Trời sinh một cặp' bị cắt bỏ khi lên sóng VTV

Nhà sản xuất Trời sinh một cặp sẽ chính thức cắt bỏ toàn bộ hình ảnh của Phạm Anh Khoa trong những số phát sóng tiếp theo của chương trình.
Anh Tuấn (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO