BTS và GFriend về chung một nhà, Big Hit Entertainment thống trị Kpop trong tương lai

Thứ Hai, 29/07/2019 13:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhóm nhạc nam BTS từ nay đã trở thành tiền bối chung nhà với nhóm nhạc nữ GFriend sau khi Big Hit Entertainment đã mua lại Source Music, công ty quản lý của nhóm nhạc nữ GFriend.
Lisa Blackpink vượt mặt BTS trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Lisa Blackpink vượt mặt BTS trở thành nghệ sĩ Hàn có nhiều người theo dõi nhất trên Instagram

Tài khoản cá nhân trên mạng xã hội Instagram của Lisa thành viên nhóm nhạc đình đám Blackpink đã đạt 23 triệu người theo dõi khiến cô nàng trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc nhanh nhất và duy nhất có số lượng theo dõi lớn như vậy
Vào ngày 29/7, công ty của BTS Big Hit Entertainment xác nhận rằng họ đã hoàn thành hợp đồng mua cổ phần công ty quản lý GFriend Source Music và sát nhập với nhau, hoạt động như 1 công ty con của Big Hit, đồng thời họ vẫn giao Source Music quyền quản lý để có thể duy trì màu sắc cũng như phong cách hiện có. Source Music sẽ chuyển về trụ sở mới của Big Hit tại Yong San vào năm 2020 tới.
Chú thích ảnh
GFriend  trở thành hậu bối chung nhà với BTS
Công ty của BTS cũng đang trong giai đoạn mở rộng thương hiệu, tái cấu trúc doanh nghiệp. Với những cái tên hiện có như BTS, TXT, GFriend..., Big Hit Entertainment hoàn toàn có cơ hội để vươn lên trở thành 'ông lớn' thống trị ngành giải trí Hàn Quốc trong tương lai. 
Ngoài ra, báo Hàn tiết lộ quá trình 'bành trướng' của Big Hit chưa dừng lại. Công ty này đang thảo luận mua lại 1 công ty giải trí khác nữa vào năm 2020, hãng này sở hữu 1 nhóm nhạc nam nổi tiếng và 1 ca sĩ nhạc trot.
Source Music giờ đây sẽ có thể củng cố về chất lượng và nâng cao các hoạt động của công ty với sự trợ giúp và khả năng sáng tạo của Big Hit.
Chú thích ảnh
Hai thành viên SinB và Eun Ha của GFriend là từng là trainee Big Hit, sau đó chuyển về Source Music để ram mắt.

CEO So Jung Jin bày tỏ niềm vui: "Tôi rất vui khi Source Music hợp nhất cùng với Big Hit, tôi nghĩ đây là cơ hội để những thực tập sinh và nghệ sĩ của Source phát triển theo nhiều hướng. Tôi cũng hy vọng sắp tới sẽ cho người hâm mộ thấy những điều tốt đẹp và mới mẻ hơn". 
Ông nói thêm: "Đặc biệt là khả năng Big Hit nhanh chóng tạo ra một nghệ sĩ toàn cầu được kỳ vọng rất nhiều mang đến một nền tảng vững chắc cho Source Music. Chúng tôi sẽ trả ơn người hâm mộ bằng những nỗ lực tốt hơn thông qua mối quan hệ mới với Big Hit".
BTS và GFriend cũng được cho là rất thân thiết ở ngoài đời. GFriend cũng là nhóm nhạc nữ duy nhất từng hợp tác chung với BTS. Với động thái mua lại Source Music, fan hâm mộ đang chờ đợi thêm những hợp tác chung giữa hai nhóm nhạc này.
Chú thích ảnh
BTS và GFriend có sự hợp tác trong năm 2016
Thành Quách (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên