BTS: V hình dung về bản thân trong 10 năm tới, sống đầm ấm bên vợ, con…

Thứ Sáu, 11/10/2019 15:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bạn nghĩ gì về các kế hoạch cho tương lai của V? Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, V BTS đã đăng lên các diễn đàn cộng đồng trực tuyến cách anh nghĩ về bản thân trong tương lai.
BTS: V chia sẻ về thời điểm thấy mình đẹp trai nhất

BTS: V chia sẻ về thời điểm thấy mình đẹp trai nhất

Trong một cuộc phỏng vấn của tạp chí People hồi năm 2017, V BTS được hỏi khi nào anh cảm thấy mình trông ổn nhất. Mặc dù ban đầu rất ngại trả lời, nhưng thần tượng tiết lộ rằng anh cảm thấy mình đẹp trai nhất khi anh đi dạo trên phố.
“Trong 10 năm tới tôi sẽ cùng Taekwon (con trai) và Taegeuk (con gái) cùng tới vườn bách thú và cho chim bồ câu ăn tôm vào mùa Thu” – V chia sẻ.
V BTS, BTS, V BTS 10 năm tới, SVĐ  King Fahd, Love Yourself Speak Yourself
Trong một câu hỏi khác về việc anh nhìn nhận bản thân như thế nào khi lớn tuổi hơn, V trả lời:
“Tôi muốn ca hát hoặc diễn xuất cho tới năm 40 tuổi. Sau đó, tôi muốn sống phần đời còn lại bên vợ và gia đình mình. Tôi muốn là một người đàn ông đáng yêu đội mũ nồi nâu và mặc áo khoác nâu tới công viên trong mùa Thu để cho chim bồ câu ăn tôm”.
Nhiều người hâm mộ đã có những phản ứng với tưởng tượng thú vị của V vè việc cho chim bồ câu ăn trong công viên.

V BTS, BTS, V BTS 10 năm tới, SVĐ  King Fahd, Love Yourself Speak Yourself
Đăng tải hình dung về bản thân trong 10 năm tới của V trên diễn đàn mạng
“Tôi đoán tất cả chúng ta đều biết tìm V ở đâu khi anh giải nghệ”, “Tôi muốn được là chú chim bồ câu của V lúc đó”, “Công viên là nơi đặc biệt dành cho chim bồ câu?”, “Tại sao V lại yêu thích chim bồ câu đến thế?” và “Tôi ghen tị với bất cứ ai là vợ tương lai của V”.
Đó là kế hoạch và mơ ước tương lai của V, còn giờ đây BTS đang ở A Rập Saudi để trình diễn tại Sân vận động Quốc tế King Fahd ở Riyadh. Đây là một chặng trong tour diễn thế giới Love Yourself: Speak Yourself của BTS.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên