BTS thắng lớn ở Giải Âm nhạc Seoul nhưng vì sao không xuất hiện?

BTS thắng lớn ở Giải Âm nhạc Seoul nhưng vì sao không xuất hiện?

Thứ Hai, 01/02/2021 12:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Đây là năm thứ 4 liên tiếp BTS giành Daesang tại Giải Âm nhạc Seoul.
BTS tung bộ ảnh mùa đông, Jungkook để tóc như hiệp khách

BTS tung bộ ảnh mùa đông, Jungkook để tóc như hiệp khách

Khả năng biến hóa của Jungkook luôn rất đáng gờm!
 
Giải Âm nhạc Seoul lần thứ 30 vừa diễn ra hôm 31/1 tại KSPO Dome với MC gồm Shin Dong Yup, Kim Hee Chul và Choi Soo Young.
BTS giành được sáu giải thưởng, bao gồm giải thưởng lớn Daesang. Các giải khác bao gồm Album xuất sắc nhất, Ca khúc xuất sắc nhất, Làn sóng K, giải cho người hâm mộ WhosFandom và một Bonsang.
Chú thích ảnh
  
Chú thích ảnh
Năm 2020, giải có chia Daesang thành hai hạng mục. Tuy nhiên, năm nay, giải đã quay lại với hình thức ban đầu là duy nhất một giải Daesang và các giải cho album, ca khúc riêng lẻ. Năm ngoái, BTS đã thắng giải Daesang cho Album. Năm nay đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp các chàng trai thắng Daesang tại giải.
BTS đã gửi lời cảm ơn thông qua video:
Trong phát biểu nhận giải Daesang, RM nói: “Thật vinh dự khi được trao giải Daesang tại Giải Âm nhạc Seoul lần thứ 30. Chúng tôi rất hạnh phúc và biết ơn”.
“Nhận được giải giái trị như vậy, cảm giác là chúng tôi sẽ khởi đầu năm mới tràn trề sức mạnh và năng lượng. Cảm ơn ARMY vì nhờ họ mà chúng tôi có được giải thưởng lớn này” – Jin nói.
Jungkook tiếp lời: “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn cổ vũ và yêu mến chúng tôi. Không có các bạn, BTS không có vị trí ngày hôm nay”.
J-Hope nói: “Vì đại dịch không lường năm 2020, chúng ta không thể trực tiếp gặp nhau nhưng hi vọng tình hình sẽ cải thiện và sẽ sớm tới ngày ta gặp lại nhau”.
Jimin cũng cảm ơn các thành viên, gia đình và nhân viên BigHit vì “đã làm việc chăm chỉ để chúng tôi tỏa sáng trên sân khấu” còn V “hi vọng năm 2021 sẽ là một năm hạnh phúc nữa của BTS. Mọi người, xin hãy giữ gìn sức khỏe”.
Cả nhóm kết thúc bài phát biểu với thông điệp “Chúc mừng năm mới”.
Tuy nhiên, rất nhiều người tò mò tự hỏi tại sao BTS không tới tham dự giải. Vì không có lý do chính thức cho điều này nên người hâm mộ chỉ có thể suy đoán:
Chú thích ảnh
“Tôi tự hỏi tại sao BTS không tham dự Giải Âm nhạc Seoul. Có thể vì hôm nay đáng lẽ là Grammy 2021 nên có sự chồng chéo khiến BTS không sắp xếp biểu diễn ở giải?”
“Tôi đang nghĩ tại sao BTS không tới giải. Theo tôi là vì họ đã nhuộm tóc mới cho lần comeback và muốn làm chúng ta ngạc nhiên!”
Dù thế nào, xin chúc mừng BTS!
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA