BTS K-Drama đang trong phần tiền kỳ, hé lộ một số chi tiết mới

Thứ Ba, 22/10/2019 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hồi tháng 8, Big Hit Entertainment đã thông báo các kế hoạch vào năm 2020 sẽ ra mắt loạt phim truyền hình lấy cảm hứng từ BTS. Giờ loạt phim này đang trong quá trình tiền kỳ và ChorokBaem Media đã chọn được nhà biên kịch cho dự án này.
Bighit chính thức xác nhận sẽ không có thành viên BTS nào nhập ngũ năm nay!

Bighit chính thức xác nhận sẽ không có thành viên BTS nào nhập ngũ năm nay!

Vào ngày 21 tháng 10, BigHit tuyên bố: "Chúng tôi không biết tại sao câu chuyện này lại xuất hiện, nhưng các báo cáo về việc BTS nhập ngũ năm nay là sai!"
Loạt phim sẽ kể câu chuyện về 7 cậu bé gặp nhau trong Vũ trụ BTS (BTS Universe). Vì chương trình sẽ dựa vào phiên bản trẻ hơn của BTS nên các thành viên của nhóm nhạc này sẽ không tham gia diễn xuất trong phim. Thay vào đó, các diễn viên sẽ được chọn.
BTS, BTS K-Drama,bts, ChorokBaem Media, Big Hit Entertainment, BTS Universe
Được biết, trong phim sẽ kể về những phiên bản trẻ tuổi hơn của mỗi chàng trai BTS nhưng nhiều người hâm mộ dự đoán rằng câu chuyện sẽ diễn ra trong những năm tuổi teen hư cấu của các thành viên BTS.
Theo ChorokBaem Media, studio đang sản xuất phim về BTS, công ty này đã chọn  Kim Soo Jin (đồng tác giả kịch bản với Yang Hee Seung trong phim Weightlifting Fairy Kim Bok Joo – Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo) là nhà biên kịch.
BTS, BTS K-Drama,bts, ChorokBaem Media, Big Hit Entertainment, BTS Universe
Khi ChorokBaem Media chọn được đạo diễn phim, họ sẽ bắt đầu tiến hành thương thảo để phát hành phim ra quốc tế với các nhà cung cấp nội dung như Netflix.
Tại thời điểm này, chưa biết BTS K-Drama sẽ xuất hiện trên Netflix hay không, nhưng trước đó ChorokBaem Media từng cung cấp nội dung cho Netflix, như Memories of the Alhambra (Hồi ức Alhambra).
Hiện việc tuyển chọn diễn viên chưa bắt đầu, nhưng dự kiến sẽ sớm được tiến hành.
Việt Lâm
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO