BTS: Jimin xóa vội video Giáng sinh do lộ hình ảnh V ngồi cạnh thuốc lá điện tử

Thứ Sáu, 27/12/2019 16:53 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Vì các thần tượng pop luôn nằm trong sự “săm soi” của công chúng nên bất kỳ thói quen hay hành vi nào được coi là không lành mạnh đều trở thành chủ đề cho cuộc bàn tán trên mạng.
Tranh cãi thật giả về hình xăm trên tay Jungkook BTS và câu chuyện cảm động phía sau

Tranh cãi thật giả về hình xăm trên tay Jungkook BTS và câu chuyện cảm động phía sau

BTS: Xuất hiện bất ngờ tại sân bay, em út Jungkook đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý với mái tóc ngày càng dài và hình xăm mới nhất trên tay. Liệu hình xăm này là thật hay giả? 
Theo Allkpop, V của BTS đã tạo nên một cuộc bàn tán trên mạng vào dịp Giáng sinh vừa qua.
BTS, Bts, Jimin, V BTS, Thuốc lá điện tử, e-cigarette, Giáng sinh, bts
Chuyện là Jimin đã vô tình để lộ hình ảnh V ngồi bên cạnh một tẩu thuốc lá điện tử sau khi Jimin đăng tải một video lễ hội tự quay lên mạng.
Song trước khi những hình ảnh này được lan truyền rộng thì Jimin đã nhanh tay xóa video clip đó.
Có điều, nhiều đôi mắt “cú vọ” vẫn kịp nhận ra hình ảnh đó và lập tức đã tạo nên cuộc tranh cãi dữ dội trên trang mạng xã hội và các địa chỉ fan.
BTS, Bts, Jimin, V BTS, Thuốc lá điện tử, e-cigarette, Giáng sinh, bts
Nhiều người cho rằng, V (tròn 24 tuổi vào ngày 30/12) đã đủ tuổi để có những quyết định của riêng mình. Theo họ, hoạt động trong nền K-pop cực kỳ căng thẳng và anh cần có nguồn để giải tỏa.
Song nhiều người lại bày tỏ họ lo lắng cho sức khỏe của V và việc bị phát hiện ngồi bên cạnh một tẩu thuốc lá điện tử sẽ làm tổn hại hình ảnh của V nếu như giới truyền thông tiếp tục lan truyền hình ảnh đó.
Việt Lâm
Theo Asia
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI