BTS hủy các màn hòa nhạc ở Seoul do dịch COVID-19 bùng phát

Thứ Sáu, 28/02/2020 16:14 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hôm 27/2, BTS thông báo nhóm đã quyết định hủy các buổi hòa nhạc đã được lên kế hoạch ở Hàn Quốc do lo ngại về đại dịch COVID-19 trên toàn thế giới.
BTS 'viết lại lịch sử' của Youtube khi phá vỡ kỉ lục với MV 'ON'

BTS 'viết lại lịch sử' của Youtube khi phá vỡ kỉ lục với MV 'ON'

BTS tiếp tục tạo nên một “đỉnh cao” mới trong sự nghiệp của nhóm.
Theo một bài đăng trên Twitter chính thức của BTS (@bts_bighit), tour diễn Map of the Soul dự kiến diễn ra vào ngày các ngày 11, 12, 18 và 19/4 tại Sân vận động Olympic Jamsil ở Seoul đã bị hủy bỏ và những người đã mua vé sẽ được hoàn trả tiền.
BTS, Bts, MAP OF THE SOUL TOUR SEOUL, Big Hit Entertainment, COVID-19, bts
Các buổi hòa nhạc ở Seoul được dự kiến là màn diễn mở mà cho tour diễn thế giới của BTS, nhưng với việc hủy lịch diễn này thì màn hòa nhạc đầu tiên trong tour diễn mới của BTS có thể sẽ là ngày 25/4 tại Santa Clara, bang California (Mỹ).
Người hâm mộ đã suy đoán các chương trình Seoul có thể bị hủy bỏ sau khi BTS bổ sung màn diễn thứ ba tại Sân vận động Rose Bowl ở Los Angeles.
Vé xem các buổi hòa nhạc ở Seoul từng được bán thông qua một hệ thống xổ số và người hâm mộ lo ngại rằng các màn diễn này bị hủy vô thời hạn chứ không phải hoãn.
Đây là toàn bộ tuyên bố từ công ty quản lý Big Hit Entertainment:
"Xin chào. Đây là Big Hit Entertainment
Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng BTS MAP OF THE SOUL TOUR - SEOUL Concert, dự kiến ban đầu được tổ chức vào ngày 11/4 (Thứ bảy), 12/4 (Chủ nhật), 18/4 (Thứ bảy) và 19/4 (Chủ nhật) tại Sân vận động OLYMPIC, đã bị hủy bỏ.
BTS, Bts, MAP OF THE SOUL TOUR SEOUL, Big Hit Entertainment, COVID-19, bts
Kế hoạch cho màn hòa nhạc MAP OF THE SOUL TOUR – SEOUL có sự tham gia của một số công ty sản xuất toàn cầu và một nhóm lớn các chuyên gia quốc tế, với hơn 200.000 khán giả dự kiến sẽ tham dự.
Tuy nhiên, sự bùng phát dịch COVID-19 hiện tại đã khiến cho không thể dự đoán được quy mô của đợt bùng phát trong những ngày diễn ra vào tháng 4, bên cạnh sự không chắc chắn trong sự di chuyển xuyên biên giới của nhân viên và thiết bị hòa nhạc.
Mặc dù chúng tôi hy vọng rằng tình hình sẽ được cải thiện, tuy nhiên chúng tôi phải xem xét sức khỏe và sự an toàn của hàng trăm ngàn khách cũng như các nghệ sĩ của và tác động tàn khốc của việc khán giả, công ty sản xuất và nhân viên ở nước ngoài có thể hủy bỏ vào phút cuối.
Do đó, chúng tôi đã xác định rằng, dù còn khoảng một tháng nữa trước khi buổi hòa nhạc Seoul bắt đầu, phải bị hủy bỏ các buổi hòa nhạc này chứ không thể trì hoãn thêm nữa.

Xin hiểu rằng quyết định này được đưa ra sau khi xem xét rộng rãi và cẩn thận nhằm hợp tác với các biện pháp của chính phủ về việc hạn chế các sự kiện công cộng, cũng như các cố vấn của thành phố về việc sử dụng các cơ sở văn hóa và thể thao.
BTS, Bts, MAP OF THE SOUL TOUR SEOUL, Big Hit Entertainment, COVID-19, bts
Vé đã đặt trước sẽ được hoàn trả đầy đủ thông qua INTERPARK, đại lý vé chính thức. Vui lòng tham khảo “Thông báo hoàn tiền” dưới đây cũng như hoặc liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng của INTERPARK (1544-1555) để biết thêm thông tin.
Chúng tôi xin chân thành xin lỗi vì đã đưa ra thông báo hủy này tới tất cả những người hâm mộ, những người đã háo hức mong chờ BTS MAP OF THE SOUL TOUR - SEOUL Concert, và chúng tôi mong các bạn hiểu.
Cảm ơn các bạn".
Trước BTS, nhóm nhạc Twice cũng đã tuyên bố hủy các màn diễn ở Hàn Quốc  sự bùng phát dịch COVID-19. Hàn Quốc hiện là quốc gia có nguy cơ mắc virus cao thứ 2, nhiều sự kiện và hội nghị công cộng đã bị hủy bỏ.
Mặc dù các ARMY trên toàn thế giới có thể thất vọng vì việc hủy bỏ này song mọi người đều đồng ý rằng sức khỏe của các nghệ sĩ, người hâm mộ và nhân viên là ưu tiên hàng đầu.
Việt Lâm
Theo Variety
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS