BTS dự kiến trở lại cuối tháng 5, K-pop đồng loạt lùi lịch?

Thứ Năm, 15/04/2021 21:02 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Sự thành công của BTS và độ ủng hộ siêu “khủng” từ ARMY hiện nay là điều khiến rất nhiều nghệ sĩ phải dè chừng.
‘Chết cười’ với hậu trường quảng cáo của BTS

‘Chết cười’ với hậu trường quảng cáo của BTS

ARMY hẳn cũng không ngờ tới độ “nhây” của 7 chàng trai BTS!
Theo một báo cáo độc quyền từ Joy News24 , BTS hiện đang lên kế hoạch trở lại vào tuần cuối cùng của tháng 5, với khả năng dự kiến là ngày 28/5. Trước đó, đã có thông báo rằng BTS sẽ phát hành nhạc mới vào tháng 5, nhưng công ty chủ quản của nhóm là BigHit chỉ đơn giản nói rằng họ sẽ chính thức phát hành một bản thông báo về sự trở lại của nghệ sĩ khi nào kế hoạch được ấn định.
BTS, BTS trở lại, BTS comeback, BTS tin tức, BTS 2021, BTS album mới, BTS BANGBANGCON, BTS thành tích, bts film out, BTS kỷ lục, ARMY, BTS Kpop
Joy News24 cho biết họ có thể xác nhận rằng khi nghe tin về sự trở lại của BTS vào tháng 5, một số công ty K-pop khác đã bắt đầu điều chỉnh ngày trở lại cho các nghệ sĩ của họ. Dường như các công ty đều dè chừng việc phải “đụng độ” BTS trên các sân khấu âm nhạc, vì khả năng thắng là cực kỳ khó khăn.
Ngay khi có thông tin này, đại diện của BTS vẫn giữ nguyên tuyên bố trước đó: “Thông tin về lịch trình trở lại sẽ được công bố sau khi chúng tôi xác nhận”.
BTS, BTS trở lại, BTS comeback, BTS tin tức, BTS 2021, BTS album mới, BTS BANGBANGCON, BTS thành tích, bts film out, BTS kỷ lục, ARMY, BTS Kpop
BTS gần đây đã “oanh tạc” Nhật Bản với bài hát mới nhất Film Out và đứng đầu BXH Itunes của 97 quốc gia, sau đó các chàng trai lại khiến fan “đứng ngồi không yên” khi mang BANGBANGCON trở lại. Nếu như lịch trình tái xuất của BTS được xác nhận, 2021 chắc chắn sẽ là một năm bận bịu gặt hái thành tích của BTS và ARMY!
Quỳnh Trang
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO