BTS đạt quán quân Billboard 7 tuần liên tiếp với 'Butter'

Thứ Tư, 14/07/2021 11:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo Billboard, ca khúc Butter của BTS tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng (BXH) Hot 100, kéo dài chuỗi trụ hạng ở tuần thứ 7 liên tiếp.
Ca khúc 'Butter' của BTS lập kỷ lục mới

Ca khúc 'Butter' của BTS lập kỷ lục mới

Nhóm nhạc nam đình đám của Hàn Quốc BTS đã lập kỷ lục mới khi tuần thứ 4 liên tiếp duy trì vị trí quán quân bảng xếp hạng đĩa đơn "Hot 100" của Billboard (Mỹ) với “Butter" - ca khúc mới của nhóm được phát hành ngày 21/5 vừa qua.
Cụ thể, đĩa đơn tiếng Anh này của nhóm đã thu hút 10,8 triệu lượt phát trực tuyến tại Hoa Kỳ và đạt được 108.800 lượt tải xuống trong tuần kết thúc vào ngày 8/7. Ngoài ra, Butter cũng sở hữu 29,1 triệu lượt nghe trên sóng radio tại quốc gia này.
“Chúng tôi không thể tin rằng điều này thực sự đang xảy ra. Chúng tôi cảm ơn người hâm mộ rất nhiều!” - BTS bày tỏ sự vui mừng trên Twitter.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc BTS
Đây là ca khúc có thời gian đứng đầu BXH Billboard Hot 100 lâu nhất trong sự nghiệp của BTS. Dự kiến, đĩa đơn tiếng Anh mới ra mắt Permission To Dance của nhóm sẽ tiếp tục có mặt trong BXH này vào tuần sau.
Lần lượt hoàn thiện Top 5 của BXH này gồm có Good 4 U (Olivia Rodrigo), Levitating (Dua Lipa kết hợp với DaBaby), Kiss Me More (Doja Cat kết hợp với SZA) và Montero (Call Me by Your Name) của Lil Nas X.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay