BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 kiên quyết giữ phần thi bikini

Thứ Ba, 12/06/2018 12:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 12/6 buổi họp báo trước vòng chung khảo phía Nam của Hoa hậu Việt Nam 2018 đã diễn ra tại TP.HCM, nơi công bố danh sách 30 thí sinh. Ban tổ chức cũng cho biết họ kiên quyết giữ tiết mục thi bikini, bên cạnh thi áo dài.
Vòng chung khảo phía Nam sẽ diễn ra tại FLC Quy Nhơn bắt đầu từ ngày 13/6.
Chú thích ảnh
Họp báo sáng 12/6 tại TP.HCM
Trước câu hỏi nghĩ sao về dư luận đang râm ran việc bỏ hoặc giữ bikini tại các cuộc thi sắc đẹp? Có nên dùng tiết mục thi áo dài để thay thế bikini?
Chú thích ảnh
Thí sinh Đỗ Mỹ Linh trong phần thi bikini, sau đó cô thành Hoa hậu Việt Nam 2016
Bà Phạm Kim Dung (Phó Trưởng BTC cuộc thi) cho biết: “Áo dài và bikini là hai trang phục có đặc thù, thế mạnh riêng. Với vẻ thướt tha, duyên dáng của áo dài, các người đẹp có thể dùng chút tiểu xảo để bản thân được đẹp, được quyến rũ hơn. Đây cũng là sức mạnh khó thay thế của áo dài.
"Trong khi đó, bikini khiến các người đẹp đối diện với thực thế thân thể, nơi sức sống, vẻ thanh xuân được phô diễn, được lộ diện nhiều nhất. Chính vì vậy, thi áo dài và thi bikini vẫn là hai tiết mục quan trọng, không thể thay thế cho nhau”.
Chú thích ảnh
Nhiều hoa hậu và người đẹp đến ủng hộ cuộc thi

Nhà báo Vũ Tiến (Phó TBT báo Tiền phong, Phó Trưởng BTC cuộc thi) nói thêm: “Thi bikini đã gắn liền với Hoa hậu Việt Nam suốt 30 năm qua, nó trở thành sức hấp dẫn và bản sắc, một hình ảnh rất văn minh, vậy thì có lý do gì phải bỏ. Chưa nói, trên thế giới và tại Việt Nam, bikini đang là trang phục khá phổ biến, nó xuất hiện trong nhiều không gian công cộng, vậy thì với một cuộc thi được tổ chức bài bản, chuyên nghiệp, có gì mà đáng ngại”.
Chú thích ảnh
Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ có địa điểm thi thố khắp 3 miền
Sau vòng chung khảo phía Bắc vào tháng 7/2018, diễn ra tại Cửa Lò (Nghệ An), vòng chung kết sẽ diễn ra tại Cocobay Đà Nẵng và đêm chung kết tại TP.HCM.
Ban giám khảo mùa này có nhà sử học Dương Trung Quốc (trưởng ban), nhà thơ Trần Hữu Việt,  bác sĩ Hoàng Tử Hùng, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, cùng 3 Hoa hậu Việt Nam là Bùi Bích Phương (1988), Hà Kiều Anh (1992), Đỗ Mỹ Linh (2016).
Như Hà
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên