Brad Pitt: Không bao giờ hẹn hò với minh tinh nữa

Brad Pitt: Không bao giờ hẹn hò với minh tinh nữa

Thứ Hai, 29/10/2018 15:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Brad Pitt được cho là sẽ không bao giờ hẹn hò với người nổi tiếng nữa sau 2 vụ ly hôn quá ồn ào và tốn giấy mực với Angelina Jolie, và trước đó là Jennifer Aniston.
Nam diễn viên 54 tuổi, người đã kết thúc cuộc hôn nhân với minh tinh Hollywood Angelina Jolie hồi năm 2016, gần đây đã rục rịch hẹn hò trở lại. Nhưng theo một nguồn tin thân cận với Brad Pitt, ngôi sao thực sự muốn giữ kín chuyện tình cảm của mình, vì thế đối tượng của anh nhất định phải đạt tiêu chuẩn: Không phải là người của công chúng.
Chú thích ảnh
Hình ảnh quá khứ của cặp đôi đình đám số 1 Hollywood
Nguồn tin giải thích: "Tôi không thể nhìn thấy Brad hẹn hò với người nổi tiếng một lần nữa, nhưng tôi đã thấy anh ấy gặp gỡ với những người sở hữu lý lịch ít bị chú ý hơn".
Sau 10 năm chung sống với Angelina Jolie, Brad Pitt đã có với cô 7 người con (cả con đẻ và con nuôi), gồm Maddox (17 tuổi), Pax (14 tuổi), Zahara (13 tuổi), Shiloh (12 tuổi), Vivienne (10 tuổi) và Knox (10 tuổi). Trước đó, nam tài tử từng kết hôn với Jennifer Aniston từ năm 2000-2005.
Chú thích ảnh
Brad Pitt và Jennifer Aniston
Dù không tới mức "đóng cửa trái tim" sau 2 cuộc hôn nhân đổ vỡ, nhưng sự tập trung hiện tại của Brad Pitt chủ yếu là con cái và sự nghiệp.
Nguồn tin tiết lộ thêm với tờ New York Post: "Anh ấy tập trung vào con cái, công việc và muốn có cảm giác như người bình thường. Anh ấy có tham gia các buổi hẹn hò, nhưng trong tương lai gần, sự tập trung chủ yếu là về bọn trẻ".
Chú thích ảnh
Brad Pitt bên các con
Nguồn tin cho rằng nếu Brad Pitt quyết định kết hôn lần thứ ba, đó có thể là một cuộc hôn nhân ít rìng rang hơn nhiều:
"Brad xuất thân từ một gia đình rất truyền thống, anh ấy gần gũi với bố mẹ, Jane và Bill. Em trai và em gái của anh ấy đều đã có gia đình. Có thể Brad sẽ kết hôn lần nữa, nhưng sẽ là cuộc hôn nhân kín tiếng".
Trong một diễn biến khác, nam diễn viên nổi tiếng thế giới chia sẻ rằng anh đã bỏ rượu và cần sa, thay vào đó là thói quen trung thành với nước ép việt quất và nước lọc.
Nói về sự thay đổi lối sống, Brad Pitt cho biết: "Tôi lại tìm thấy cảm giác trên các đầu ngón tay. Tôi nghĩ đây là một phần thách thức mà con người phải đối mặt. Rồi sau đó bạn có thể chán nản mọi thứ hoặc vượt qua và phát triển".
Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Brad Pitt ngày một đẹp trai, Angelina Jolie thừa nhận hối hận vì đã ly hôn

Chia sẻ với bạn bè, Angelina Jolie thừa nhận cô cảm thấy hối hận vì đã đâm đơn ly dị Brad Pitt. Cô không còn biết đó có phải “lựa chọn đúng” nữa không.
Duy An
Theo Independent
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay