Bố Sơn 'Về nhà đi con': Ánh Dương không khoe khoang kiếm bao nhiêu tiền hay hợp đồng quảng cáo

Thứ Ba, 25/06/2019 21:52 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên đóng vai ông Sơn của “Về nhà đi con” nhận xét Bảo Hân trong vai Ánh Dương là người dung dị, đi lên bằng thực lực và không bao giờ khoe khoang.
'Về nhà đi con': Nhân vật đáng ghét hơn Khải là kẻ thứ 3 - cá sấu chúa Quỳnh Nga xuất hiện

'Về nhà đi con': Nhân vật đáng ghét hơn Khải là kẻ thứ 3 - cá sấu chúa Quỳnh Nga xuất hiện

Về nhà đi con tập 51: Cá sấu chúa Quỳnh Nga sẽ vào vai Nhã - người thứ ba xen vào cuộc tình của Thư và Vũ trong phim Về nhà đi con. Nhân vật này được giới thiệu là sẽ đáng ghét, sẽ nhận nhiều gạch đá hơn Khải ở phần sau của bộ phim.
>>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 51:
 
>>> Link xem trực tiếp tập 52 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư 26/6 trên kênh VTV1
 
 
 
>>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
Về nhà đi con là bộ phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Không chỉ yêu quý bởi diễn xuất chân thật, mà khán giả còn dành nhiều tình cảm cho các diễn viên ngoài đời khi mọi người luôn thân thiết với nhau như một đại gia đình trong phim.
Mới đây, sau những chia sẻ xúc động dành cho Bảo Thanh và Thu Quỳnh, NSƯT Trung Anh vừa đăng tải một bài viết trên trang cá nhân nói lên những cảm nghĩ về Bảo Hân - “gái út trong nhà”.
Chú thích ảnh
Theo nam nghệ sĩ, Bảo Hân bước vào phim như bước vào ngôi nhà của mình, không có một chút bỡ ngỡ, cũng không mặc cảm hay tự ti vì là một diễn viên trẻ mới vào nghề.
“Hân cũng không cần phải gồng mình lên với mỗi cảnh quay. Bởi vì, đơn giản Hân đang sống cùng nhân vật của mình, chứ không phải cố diễn cho ra một Ánh Dương sống động, ấn tượng đến vậy”, diễn viên đóng Lương Bổng trong Người phán xử nhận xét.
Chú thích ảnh
NSƯT Trung Anh tin rằng với khả năng của bản thân, ánh hào quang của vai Ánh Dương sẽ không làm khó Bảo Hân cho những vai diễn sau này. Bên cạnh đó, “ông Sơn” cũng khẳng định luôn yêu quý “cô con gái út”, một cô gái tuy còn rất trẻ nhưng đã đứng vững trên đôi chân của mình, và trở thành người của công chúng.
“Đặc biệt, dù được tung hô, được săn đón, được chiều chuộng, con vẫn dung dị như trước, không khoe khoang kiếm được bao nhiêu hợp đồng quảng cáo hay kiếm được bao nhiêu tiền. Khán giả sẽ yêu con ở cả những điều đó nữa. Chúc mừng tomboy loi choi của bố”, NSƯT nhắn gửi.
Chú thích ảnh
Những chia sẻ của Trung Anh về Bảo Hân nhận được sự quan tâm của cả ê-kíp làm phim lẫn khán giả. Diễn viên Bảo Thanh bình luận: "Đáng yêu quá", trong khi biên kịch Thu Thủy của phim bày tỏ: "Không chỉ ngưỡng mộ anh về khả năng diễn xuất, khả năng thẩm thấu kịch bản, em còn ngưỡng mộ khả năng sử dụng ngôn từ của anh. Ba bài viết về 3 cô con gái đều là những cảm nhận riêng, được diễn đạt mạch lạc, chân thành và tràn đầy âu yếm".
Đáp lại tình cảm của nghệ sĩ Trung Anh, Bảo Hân chia sẻ: "Con cám ơn bố và các chị đã cho con thêm niềm tin vào khả năng, vào mọi cảm xúc và mọi cảnh diễn dù nhỏ hay lớn. Bố và các chị đã luôn mang cho con một cảm giác chân thật nhất như với những người mà mình thật sự yêu thương vậy. Nửa năm trôi qua thật nhanh, mong một ngày con sẽ lại được là người mà bố tự hào".
Về nhà đi con, Về nhà đi con tập 51, xem Về nhà đi con tập 51, về nhà đi con tập 51 VTV giải trí, xem về nhà đi con tập 51, xem về nhà đi con, VTV giải trí, vtv1
>>> Xem lại Full HD Về nhà đi con tập 51:
 
>>> Link xem trực tiếp tập 52 Về nhà đi con lúc 21h tối thứ Tư 26/6 trên kênh VTV1
 
 
 
>>> Link xem lại trọn bộ phim Về nhà đi con trên VTV Giải trí:
P.V (tổng hợp)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO