Blackpink thua nặng cả đàn em lẫn tiền bối trên BXH thương hiệu tháng Tám

Blackpink thua nặng cả đàn em lẫn tiền bối trên BXH thương hiệu tháng Tám

Chủ Nhật, 18/08/2019 23:25 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Trừ Jennie xếp thứ hạng cao, các thành viên còn lại của Blackpink đều chìm sâu trong BXH thương hiệu tháng Tám.
Vượt Adele, Blackpink là đại diện nữ đầu tiên lập kỷ lục Youtube đáng nể này

Vượt Adele, Blackpink là đại diện nữ đầu tiên lập kỷ lục Youtube đáng nể này

Blackpink lại vừa thêm một kỉ lục đáng nhớ vào danh sách thành tích ấn tượng trong sự nghiệp của họ, nhờ bản hit Kill This Love.
Mới đây, ngày 18/8, Viện danh tiếng Hàn Quốc đã tiết lộ BXH thương hiệu đối với các cá nhân hoạt động trong nhóm nhạc nữ của tháng Tám.
BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn về 455 thành viên trong nhóm nhạc nữ, thu thập trong khoảng thời gian từ 18/7 tới 19/8 với nhiều tiêu chí, bao gồm tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng,…
Chú thích ảnh
Top 3 tháng này
Yeji của Itzy đã xuất sắc đứng đầu BXH tháng này nhờ mức tăng ấn tượng 149,23% so vơi tháng Bảy. Cô ghi được tổng cộng 2.077.538 điểm trong tháng Tám.

Cụm từ xếp hạng cao trong phân tích từ khóa của Yeji bao gồm “Icy”, “trở lại” và “Giải vô địch thể thao các ngôi sao thần tượng”, trong khi đó, cụm từ liên quan được xếp hạng cao bao gồm “xinh đẹp”, “cảm ơn” và “gợi cảm”. Phân tích tích cực – tiêu cực về cô cho thấy 71,55% là tích cực.
Jennie Blackpink đứng ở vị trí thứ hai với 1.979.074 điểm, tăng 6,43% so với tháng trước. Hwasa Mamamoo theo sau với với 1.829.219 điểm.
Từ vị trí thứ 4 tới 10 lần lượt là Yuna của Itzy, Jihyo của Twice, Lia của Itzy, Irene của Red Velvet, Jang Won Young của Izone, Nayeon của Twice và Mina của Twice.
Như vậy, top 10 BXH tháng này chủ yếu thuộc về tân binh Itzy và “lão làng” Twice, đặc biệt có Jihyo sau tin hẹn hò với Kang Daniel. Các thành viên còn lại của hai nhóm cũng xuất hiện dày đặc trong top 30. Trong khi đó, chỉ có một thành viên nữa của Blackpink lọt top 30 là Jisoo.
Giả Bình (Theo Soompi)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
BIA LON TRÚC BẠCH
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020