Blackpink lập kỷ lục thế giới mới với kênh Youtube số 1

Thứ Hai, 29/11/2021 08:29 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Theo công ty quản lý của Blackpink - YG Entertainment - kênh YouTube chính thức của nhóm đã cán mốc hơn 70 triệu người đăng ký tính đến ngày 28/11. Đây là kênh YouTube của một nghệ sĩ lần đầu tiên đạt được kỳ tích này trên toàn thế giới!
Blackpink: Nổi bần bật giữa kinh đô thời trang Paris

Blackpink: Nổi bần bật giữa kinh đô thời trang Paris

Mặc đẹp đã khó, mặc để nổi bật ở kinh đô thời trang Paris lại càng khó hơn. Vậy mà cả bốn nàng Hắc Hường đều “cân” đẹp ở mọi tình huống.
Trong đó, Blackpink đã tích lũy được tổng cộng 32 tỷ lượt xem chỉ riêng trên kênh YouTube của nhóm. Đặc biệt, MV ca khúc chủ đề DDU-DU DDU-DU của mini album đầu tiên Square Up được phát hành vào năm 2018 đã vượt qua 1,7 tỷ lượt xem, phá vỡ kỷ lục lượt xem cao nhất của bất kỳ nhóm nhạc K-pop nào.
Chú thích ảnh
Nhóm nhạc nữ Blackpink
Theo YG Entertainment, số lượng người đăng ký kênh YouTube của một nghệ sĩ là một chỉ số đánh giá cơ sở người hâm mộ trung thành và Blackpink đã chứng minh sự nổi tiếng của nhóm tại quê nhà lẫn quốc tế.
Trước đó, trở lại vào tháng 9, Blackpink đã vượt qua nam ca sĩ người Canada Justin Bieber để trở thành nghệ sĩ có kênh YouTube nhiều người đăng ký nhất thế giới. Đáng chú ký, kênh YouTube của Justin Bieber được thành lập vào năm 2007 trong khi của Blackpink mới được thành lập vào năm 2016.
Thành Quách (tổng hợp)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*