Black Pink lập 10 kỷ lục với đĩa đơn tái xuất ‘DDU-DU DDU-DU’

Thứ Hai, 18/06/2018 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Black Pink vừa tái xuất với album mini SQUARE UP và nhóm nhạc nữ này đã có cuộc tái xuất “ngoạn mục” khi đã lập 10 kỷ lục với đĩa đơn DDU-DU DDU-DU.
1. Nhóm nhạc nữ đạt có MV đạt ngưỡng 10 triệu lượt truy cập nhanh nhất. Chỉ trong vòng 6 giờ 15 phút, DDU-DU DDU-DU đã đạt ngưỡng 10 triệu lượt truy cập. Thành tích này hiện chỉ đứng sau MV Fake Love của BTS, chỉ sau 4 tiếng 56 phút đã đạt ngưỡng này.
Chú thích ảnh
2. Nhóm nhạc nữ đạt có MV đạt ngưỡng 20 lượt truy cập nhanh nhất. Chỉ sau 13 tiếng 43 phút phát hành, video nhạc này đã đạt ngưỡng 20 triệu lượt truy cập.
Chú thích ảnh
3. Nhóm nhạc nữ đạt có MV đạt ngưỡng 30 lượt truy cập nhanh nhất. Trong vòng 22 tiếng 54 phút, DDU-DU DDU-DU đã đạt ngưỡng 30 triệu lượt truy cập.
Chú thích ảnh
4. Nhóm nhạc nữ đạt có MV đạt ngưỡng 40 triệu lượt truy cập nhanh nhất. BLACKPINK kỳ vọng đạt ngưỡng 40 triệu lượt truy cập trong vòng 24 giờ, song họ không đạt được mục tiêu này nhưng đã chạm ngưỡng đó trong 26 tiếng 55 phút.
Chú thích ảnh
5. Nhóm nhạc nữ đạt có MV đạt ngưỡng 50 triệu lượt truy cập nhanh nhất. Chỉ đưa đầy 3 ngày, DDU-DU DDU-DU đã đạt ngưỡng 50 triệu lượt truy cập, trong 50 tiếng 27 phút.
Chú thích ảnh
6. MV của nhóm nhạc nữ được truy cập nhiều nhất trong 24 tiếng. DDU-DU DDU-DU đã nhận được hơn 33,7 triệu lượt truy cập trong vòng 24 giờ. Thành tích này không chỉ khiến BLACKPINK là nhóm nhạc nữ có MV được xem nhiều nhất mà còn là MV được truy cập nhiều thứ 9 trong vòng 24 tiếng sau khi phát hành.
Chú thích ảnh
7. Là nhóm nhạc nữ được nhiều người nghe nhất trong giờ đầu phát hành trên MelOn. Với 83.047 thính giả nghe DDU-DU DDU-DU trong giờ đầu phát hành, Black Pink chiếm vị trí đầu trong số các nhóm nhạc K-pop nữ và đứng thứ 8 sau các siêu nhóm nhạc như BTS, IU, Big Bang và  Wanna One về thành tích này.
Chú thích ảnh
8. Là nhóm nhạc nữ có nhiều thính giả nhất trên MelOn trong 24 giờ đầu phát hành. Black Pink đã chứng tỏ DDU-DU DDU-DU cũng là một ca khúc “hit” trong công chúng và đã có hơn 1 triệu thính giả đã nghe ca khúc này trong 24 tiếng đầu được phát sóng trên MelOn, phá kỷ lục từng thuộc về ca khúc Yes I Am của nhóm nhạc nữ Mamamoo, được 940.435 đón nghe.
Chú thích ảnh
9. Là nhóm nhạc K-pop nữ có nhiều lần chiếm quán quân trên iTunes nhất. Album SQUARE UP đã chiếm quán quân trên iTunes ở 44 nước khác nhau, lập kỷ lục mới đối với các nhóm nhạc K-pop nữ.  
Chú thích ảnh
10. Là nhóm nhạc K-pop nữ đầu tiên lọt Top 50 Spotify. Black Pink đã trở thành nhóm nhạc K-pop nữ đầi tiên lọt Top 50 trên Spotify. Điều này cho thấy người hâm mộ trên khắp thế giới chờ ngóng sự tái xuất của họ như thế nào.
Chú thích ảnh
Thêm nữa, Black Pink còn là nhóm nhạc nữ đầu tiên chiếm quán quân trên hệ thống xếp hạng mới Instiz. Họ là nhóm nhạc nữ đầu tiên trong năm 2018 và là nhóm nhạc thứ 4 (nói chung) đạt thành này.
Chú thích ảnh
Cùng nghe đĩa đơn DDU-DU DDU-DU của Black Pink:
Giống BTS, Black Pink cài đầy ‘mật mã’ trong MV mới ‘Ddu-du Ddu-du’

Giống BTS, Black Pink cài đầy ‘mật mã’ trong MV mới ‘Ddu-du Ddu-du’

Giống như nhiều người hâm mộ Kpop, BLINKs rất thích phân tích từng cảnh video của thần tượng. Và lần này, họ đã tìm thấy nhiều “mật mã” trong MV Ddu-du Ddu-du.
Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*