Ben Affleck ngại mình quá già để vào vai Người Dơi

Chủ Nhật, 05/07/2015 19:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nam diễn viên Hollywood Ben Affleck đã rất ngạc nhiên khi được mời vào vai Batman một lần nữa vì nghĩ rằng mình quá già để sắm vai siêu anh hùng.
Ngôi sao phim Argo, năm nay 42 tuổi tiết lộ, khi các nhà sản xuất đề nghị anh tham gia vai diễn trong bom tấn sắp tới Batman v Superman: Dawn of Justice (Người Dơi và Siêu nhân: Bình minh công lý), Affleck cảm thấy khá lo ngại rằng tuổi tác sẽ trở thành rào cản. Nam diễn viên chia sẻ với Entertainment Weekly "Phản ứng đầu tiên của tôi là "Các anh nghiêm túc đấy chứ?", vì khi đó tôi đã 40, 41 tuổi rồi và vừa mới đóng xong Argo, và tôi cảm thấy thật kỳ nếu quay trở lại với vai Batman".

Ben Affleck

Nhưng sau đó, Affleck dần hiểu ra ý đồ của đạo diễn Zack Snyder trong việc muốn khắc họa Người Dơi Bruce Wayne như là một "tay chơi đã quá tuổi". Affleck cho biết thêm: "Anh ta (nhân vật) thực sự vẫn sẽ giữ được hình ảnh của một tay chơi ... Vì vậy, nhân lần này sẽ rất thú vị, và pha chút buồn nữa, giống tâm lý của các tay chơi hết thời".
Batman v Superman: Dawn of Justice, có sự tham gia của dàn diễn viên Henry Cavill, Amy Adams, Jeremy Irons và Jesse Eisenberg, được dự kiến phát hành vào tháng 3/2016.
Phan Vân Anh
Theo Philly
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA