Bất ngờ: ‘Captain Marvel’ ban đầu đã thay đổi vào phút chót, có kết thúc cực khó chịu

Bất ngờ: ‘Captain Marvel’ ban đầu đã thay đổi vào phút chót, có kết thúc cực khó chịu

Thứ Bảy, 16/03/2019 21:16 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Biên kịch Debbie Berman của Captain Marvel cho biết cô thấy kết thúc gốc thật “nghịch tai”…
Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Sự xuất hiện của ‘Captain Marvel’ vào ngày 8/3 chưa bao giờ quan trọng đến thế

Trong hơn một thập kỷ qua, các siêu anh hùng nam luôn giữ vai trò trung tâm trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nhưng hôm nay, vào đúng ngày Quốc tế Phụ nữ, mọi thứ đã thay đổi.
Captain Marvel hiện đang là bom tấn phòng vé trên thế giới và một trong những điều khán giả cực kỳ thích thú với bộ phim là cốt truyện về người Skrull đột ngột thay đổi 180 độ.
Trên phim, chủng tộc phản diện trong truyện đã được thay đổi thành một chủng người tị nạn đang khốn đốn tìm đường trốn chạy khỏi người Kree và cựu phi công Carol Danvers, người cuối cùng lại quay lại dẫn dắt họ thoát khỏi người Kree.
Carol (Brie Larson) và người Skrull, đứng đầu là Talos (Ben Mendelsohn), ở đoạn cuối phim đã cùng nhau bay vào vũ trụ để tìm một ngôi nhà mới, nơi người Skrull hi vọng sẽ không bị săn đuổi nữa.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, ban đầu, phim có kết thúc khác hẳn. Biên tập Debbie Berman, người trước đó đã tham gia Spider-Man: Homecoming Black Panther, nói rằng cô không thích kết thúc ban đầu. Theo đó, Carol chỉ đơn giản là bỏ rơi mọi người, bay đi để khám phá xem năng lực của mình tới đâu sau khi biết mình đang có siêu năng lượng trong người.
“Tôi thật sự đã phải đề xuất đôi chút điều chỉnh cho phần kết phim”, Berman nói với ET. “Nó ban đầu kết thúc với việc Carol một mình bay vào vũ trụ và tôi thấy thế hơi nghịch tai. Cảm giác như, chính xác thì cô ấy đi đâu? Và cô ấy định làm gì? Tôi cảm thấy chúng ta cần một hình ảnh mạnh mẽ hơn, một biện minh thuyết phục hơn cho việc cô ấy rời đi và mất tích trong nhiều năm đến vậy.
“Thế là chúng tôi thêm Talos và gia đình anh ấy vào chiếc tàu vũ trụ đang đợi cô, và họ cùng bay đi với nhau. Điều đó khiến việc ra đi có ý nghĩa hơn và dễ tin hơn. Cô đã rời trái đất, nơi mới tìm lại được quá khứ của mình cùng người bạn mà cô rất quan tâm thì phải vì một sứ mệnh cụ thể hơn. Nó cũng tạo ra tiếng vang hơn cho khoảnh khắc cuối phim của cô”.
Chú thích ảnh
Có vẻ như đây là một lựa chọn hay! Hãy tưởng tượng xem nếu kết thúc như cũ sẽ ra sao? Thật vô vị khi cô bỏ rơi trái đất để bay lang thang trong vũ trụ mà không có sứ mệnh chính nghĩa nào! Thay vào đó, giờ ta có một Captain Marvel thật mạnh mẽ và sống vì người khác, rất hợp với vai trò mới của cô trong Avengers: Endgame.
Trailer mới của "Avengers: Endgame"
Giả Bình (Theo Den of Geek)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM