'Bánh mì ông Màu': Vợ tức đỏ mặt khi chồng từ chức Chủ tịch đi bán bánh mì

Thứ Năm, 08/10/2020 15:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Không còn giấu được gia đình, ông Màu (NSND Thanh Nam) quyết định nói ra tâm nguyện bấy lâu nay của mình. Thế nhưng, bà Vân (Hoài An) và các con đều phản đối kịch liệt việc ông Màu từ bỏ chức Chủ tịch để mở tiệm bán bánh mì.
'Bánh mì ông Màu': Trốn vợ đi học làm bánh, ông Chủ tịch bị nghi làm việc mờ ám

'Bánh mì ông Màu': Trốn vợ đi học làm bánh, ông Chủ tịch bị nghi làm việc mờ ám

Bộ phim Bánh mì ông Màu phát sóng trên kênh HTV7 đang hé lộ bí mật mà bấy lâu nay ông Màu (NSND Thanh Nam) luôn giấu diếm gia đình.
Với ước mơ gây dựng lại nghề bánh mì truyền thống của gia đình, ông Màu (NSND Thanh Nam) quyết tâm bắt đầu lại từ đầu. Ông nhiều lần cải trang thành ông chú bình dân, học làm bánh mì trong một cửa hàng nhỏ.
Tuy những lần trốn chui trốn nhủi của ông Màu may mắn qua được mặt bà Vân (Hoài An) nhưng với bản tính đa nghi, bà Vân ra lệnh cho cô con gái út Tú Quyên (Yeye Nhật Hạ) giám sát ba mình.
Sau nhiều lần theo dõi, cô nàng đã thành công theo chân ông Màu tới tận cửa hàng bánh mì và bắt gặp ông đang làm việc tại đây. Biết rằng bản thân mình không thể che giấu chuyện này nữa, ông Màu quyết định thú thật với Tú Quyên và mong cô thông cảm cho ước nguyện của mình.
Trailer Bánh mì ông màu tập 4
Thế là trong bữa tiệc sinh nhật, ông Màu đã chính thức thông báo mình sẽ nghỉ việc ở công ty và mở tiệm bán bánh mì. Trước đó, ông Màu cũng đã quyết định bổ nhiệm Minh Quang (Quang Tuấn) làm Giám đốc điều hành, thay ông quản lý công ty.
Bánh mì ông màu, Bánh mì ông màu tập 4, Xem bánh mì ông màu tập 4, HTV7, NSND Thanh Nam, Cao Minh Đạt, Khương Dừa, Dương Cẩm Lynh
Ông Màu tuyên bố nghỉ việc đi bán bánh mì
Tuy nhiên, bà Vân và các con cật lực phản đối. Họ cho rằng, ông Màu là một người đã quá thành công, Chủ tịch một công ty lớn, nắm trong tay gia tài và sự nghiệp đồ sộ, hà cớ gì phải làm cái nghề tầm thường ấy. Hơn thế nữa, Quỳnh Như (Dương Cẩm Lynh) còn cho rằng việc ba mình đi bán bánh mì sẽ khiến gia đình mất mặt, bị thiên hạ dị nghị.
Đón xem tập 4 của Bánh mì ông Màu được phát sóng vào lúc 19h55 tối nay (thứ Năm ngày 08/10/2020) trên kênh HTV7.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*