Bằng Kiều tiết lộ cát- sê những năm 2000 là hai cây vàng vẫn bỏ hát vì mê kịch

Thứ Bảy, 04/08/2018 07:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trước live show "Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên", Bằng Kiều hé lộ quá khứ mà kể cả những fan “cứng cựa” cũng không ai biết. Trong đó, anh nhắc về thời từng bỏ hát, mặc dù cát-sê lên đến hai cây vàng, để đi diễn kịch vì đam mê.
Bên lề cuộc trò chuyện về Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên, nam ca sĩ bất ngờ hé lộ: Vào khoảng năm 2000, anh từng thủ những vai nặng ký: Xuân Tóc Đỏ trong Số đỏ và Lý Trưởng trong Oan Thị Mầu tại sân khấu kịch Phú Nhuận của NSND Hồng Vân.
Nhắc đến đây, Bằng Kiều cũng chia sẻ thêm về niềm đam mê của mình bên cạnh ca hát chính là diễn kịch. Thậm chí, anh từng bỏ hát để được  diễn kịch. Mặc dù cát-sê vào khoảng năm 2000 của anh là tám triệu đồng, tương đương với hai cây vàng lúc bấy giờ.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều đóng phim "Sơn đẹp trai"
Anh chia sẻ thêm về cát-sê của mình khi chấp nhận bỏ hát để được sống với đam mê: “Thời đó, cát- sê diễn kịch của tôi thuộc hàng cao nhất rồi. Diễn viên kịch hạng A trong Sài Gòn nhận 300-400 ngàn đồng/ suất diễn, thì tôi nhận 1 triệu đồng/suất diễn”.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều trên sân khấu âm nhạc
Trong lần trở lại với đam mê diễn xuất trong chính live show của mình, Bằng Kiều hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi có màn tung hứng cùng hai danh hài xứ Bắc: Vân Dung và Quang Thắng.
Chú thích ảnh
Bên cạnh tiết mục đặc biệt nói trên, live show còn có sự góp mặt đặc biệt của: Hồng Nhung; Minh Tuyết; Tú Dưa. Đây đồng thời là những người bạn thân, cũng chính là những “hình tượng thời gian” mà mỗi khi họ xuất hiện là một dấu mốc trong sự nghiệp của Bằng Kiều…
Media Max tiếp tục đồng hành cùng Câu chuyện Bằng Kiều: Trái tim không ngủ yên – sẽ diễn ra hai đêm liên tiếp vào 20h00 ngày 18-19/8 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.
'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

'Trái tim không ngủ yên': Bằng Kiều quyết định kể câu chuyện cuộc đời mình

Những câu chuyện cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc và một Bằng Kiều với nhiều bí mật sẽ được khơi dậy và bật mí trong liveshow đặc biệt: Câu chuyện Bằng Kiều - Trái tim không ngủ yên.
H.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi