Bằng Kiều mời dàn sao 'khủng' hát ' Đêm tình nhân' với cát sê tiền tỷ

Thứ Sáu, 12/10/2018 08:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Bằng Kiều đã có mặt ở Hà Nội để cùng ekip chuẩn bị cho "Đêm tình nhân 5". Đây là năm series Đêm tình nhân sở hữu nhiều ngôi sao nhất trên sân khấu với các giọng ca: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Như Quỳnh, Thanh Hà, Mạnh Quỳnh, Thu Phương, Quang Dũng, Lam Anh, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên...
Bằng Kiều đã gọi đây là năm “chịu chơi” nhất của series chương trình khi mà cát xê để mời nghệ sĩ đã lên đến hàng tỉ đồng mà giá vé không hề thay đổi so với những năm trước. Giấc mơ của Bằng Kiều cũng như những người thực hiện chương trình là đem đến cho khán giả một show nghệ thuật không thua kém các chương trình lớn ở hải ngoại. 
Chú thích ảnh
Ca sĩ Tuấn Ngọc "tái ngộ" khán giả Hà Nội sau thời gian vắng bóng
Tiết lộ về Đêm tình nhân 5, trong vai trò nhà sản xuất - biên tập chương trình, Bằng Kiều cho hay, chương trình sẽ có những sự kết hợp đặc biệt với các “đôi tình nhân sân khấu”. Chương trình sẽ đem đến phần trình diễn đặc biệt của những cặp đôi mà khán giả trông chờ đặc biệt là cặp đôi Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh, Bằng Kiều-Thu Phương lần đầu tái hợp tại Hà Nội.
Anh khẳng định, sự tái hợp của cặp đôi Mạnh Quỳnh- Như Quỳnh sẽ đưa khán giả về một trời yêu xưa cùng những ca khúc song ca được khán giả xem là “bất hủ” của cặp đôi. Bằng Kiều và Thu Phương cũng đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho phần sóng đôi của mình trên sân khấu. Bằng Kiều tin tưởng cả hai sẽ có sự phối hợp ăn ý với nhau trên sân khấu bởi đã quá hiểu nhau và đã song hành cùng nhau trên con đường âm nhạc từ nhiều năm nay.
Chú thích ảnh
Bằng Kiều đóng nhiều vai trong "Đêm tình nhân 5": ca sĩ, sản xuất, biên tập
Trả lời câu hỏi tại sao không mời Mỹ Linh tham gia và sánh đôi với anh bởi hai người đã từng có một câu chuyện tình yêu khá lâu dài? Bằng Kiều nói, Mỹ Linh khác với màu âm nhạc của Đêm tình nhân, nếu có chương trình phù hợp anh cũng sẵn sàng mời Mỹ Linh. Khi được hỏi tại sao đến giờ này cảm giác khi anh lên sân khấu hát chung với Mỹ Linh vẫn thấy anh có một khoảng cách nhất định nào đó, hơi xa cách là đằng khác, Bằng Kiều đáp: “Những ai mà “có gì” với nhau khi lên sân khấu chắc chắn không thể bình thường được, cho nên chuyện khi lên sân khấu có khoảng cách với Mỹ Linh là chuyện hoàn toàn đương nhiên”. Anh cũng thẳng thắn nói, ngoài Mỹ Linh anh chưa từng thấy phải “sượng sùng” với ai khác khi lên sân khấu...
Chú thích ảnh
Trên trang cá nhân, Bằng Kiều vừa mới ra thông báo chính thức đóng cửa phòng vé show diễn Đêm tình nhân 5. Nhưng chính Bằng Kiều cũng không thể tin nổi là lại cháy vé trước show gần 2 tuần như vậy.
Anh xúc động chia sẻ: “Tôi vẫn nghe người ta nói đến rất nhiều khó khăn trong việc tổ chức show hiện nay, việc cháy vé đêm diễn khiến tôi thấy tự hào rằng chúng tôi đã thành công khi khán giả  thực sự yêu thương mình hết lòng. Hiện nay, chúng tôi chỉ còn tập trung vào lo vấn đề chuyên môn cho thật tốt, để làm sao năm sau vé sẽ hết trước hẳn… 1 tháng”.
Chú thích ảnh
Chương trình có sự tham gia trình diễn của Quang Dũng
Chú thích ảnh
...và dẫn dắt chương trình là MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên
"Đêm tình nhân 5" diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội) vào 20h tối 20/10 tới. 
  Thảo Nhi
Bằng Kiều 'cặp kè' với các bóng hồng trước 'Đêm tình nhân 4'

Bằng Kiều 'cặp kè' với các bóng hồng trước 'Đêm tình nhân 4'

Chiều 29/9, nam ca sĩ Bằng Kiều đã có buổi tập luyện hăng say cùng các nữ ca sĩ góp mặt trong 'Đêm tình nhân 4'.
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*