'Bà trùm' hoa hậu Phạm Kim Dung cùng Á hậu Thúy An tìm ứng viên cho HHVN 2020

Thứ Ba, 28/07/2020 11:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020 và Á Hậu Thúy An giữ vài trò BGK cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại Học Huế nhằm tìm ra ứng cử viên sáng giá cho Hoa Hậu Việt Nam 2020.
Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 sau thời gian tạm hoãn vì dịch Covid-19

BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 khởi động cuộc thi sau thời gian bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Đây cũng là cột mốc khép lại hành trình 10 năm của nhan sắc Việt.
Vừa qua, Đại học Huế đã tổ chức cuộc thi Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020. Đây là cuộc tranh tài nhan sắc giữa các người đẹp ở Đại học Huế, ngoài ra, cuộc thi còn chú trọng đến các phần thi tài năng, ứng xử, kiến thức văn hóa – xã hội…
Top 15 thí sinh vòng chung kết sẽ tham gia các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, quảng bá du lịch, môi trường, văn hóa Huế.
Chú thích ảnh
Top 3 Hoa khôi Đại học Huế
Đây được xem là một sân chơi truyền thống hết sức bổ ích được Đại học Huế bắt đầu tổ chức chuyên nghiệp từ năm 2008, cuộc thi nhằm tôn vinh cái đẹp – những nét đẹp về hình thể cũng như tâm hồn, nhân cách.
Chú thích ảnh
Hoa khôi Đại học Huế
Được biết BTC cuộc thi năm nay đã mời Á hậu Thúy An và BTC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 tham gia với vai trò BGK, nhằm nâng cao chất lượng thí sinh tham gia cuộc thi Hoa khôi Đại Học Huế cũng như đánh giá một cách chuyên nghiệp về những thí sinh đạt giải năm nay. Sau cuộc thi, những thí sinh đạt danh hiệu Hoa khôi và hai Á khôi Đại học Huế năm 2020 sẽ được đặt cách vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam.
Sau 2 năm đăng quang, Á hậu Thúy An ngày càng thăng hạn về nhan sắc, cô nàng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện, xã hội và đặc biệt trong năm vừa qua đã chinh chiến với đấu trường nhan sắc Miss Intercontinental.
Chú thích ảnh
Á hậu Thúy An trao giải
Thúy An ngày càng trưởng thành và xinh đẹp hơn, cũng như có đủ kinh nghiệm để có thể ngồi ở vị trí BGK và được giao “trọng trách” tham gia tìm kiếm những ứng cử viên sáng giá cho Hoa Hậu Việt Nam. Là người đi trước, Thúy An đã có những góp ý chân thành với hi vọng các bạn thí sinh có thể thoải mái thể hiện mình một cách toàn diện và hoàn thành tốt phần thi của mình.
Chú thích ảnh
Á hậu Thúy An
Giữ vai trò thành viên BGK, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung, Phó trưởng ban tổ chức Hoa Hậu Việt Nam 2020, chia sẻ: “Đến với cuộc thi thi Hoa khôi sinh viên Đại học Huế, đây là dịp để BTC Hoa Hậu Việt Nam trực tiếp tuyển chọn ra những ứng cử viên sáng giá cho cuộc thi”.
Chú thích ảnh
“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung trao giải cho Top 3 cuộc thi
Chú thích ảnh
Thạc sĩ Phạm Kim Dung giữ vai trò Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020
Với kinh nghiệm của mình tại các cuộc thi nhan sắc, Tổng Đạo diễn Hoàng Nhật Nam là một trong những nhân tố quan trọng của Hội đồng BGK. Anh đã trực tiếp đánh giá kỹ năng trình diễn của các thí sinh, qua đó cùng BGK chọn ra gương mặt xứng đáng nhất.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam
Được biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đã chính thức khởi động và nhận được sự tham gia của đông đảo các bạn trẻ. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là cuộc thi nhan sắc lớn nhất Việt Nam sẽ đến với vòng sơ khảo, lúc này đây, BTC cuộc thi đã nhận được rất nhiều hồ sơ đăng kí dự thi và các thí sinh của cuộc thi cũng đang dần được hé lộ.
Chú thích ảnh
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam trao giải thưởng trong Đêm chung kết
Cuộc thi Hoa khôi Đại học Huế được xem là bước đệm khởi đầu một hành trình tìm kiếm nhan sắc trên khắp cả nước. Danh hiệu Hoa khôi sinh viên Đại học Huế 2020 thuộc về người đẹp Võ Thị Ý Nhi, sinh viên đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế. Á khôi 1 thuộc về Hồ Diệp Sương, sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Á khôi 2 thuộc về sinh viên Võ Lê Quế Anh đến từ trường ĐH Ngoại ngữ. 3 người đẹp này sẽ được đặt cách tham gia vào vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2020 khu vực phía Nam.
Chú thích ảnh
Đại diện BTC Hoa Hậu Việt Nam 2020
Ngọc Ngọc. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay