Ba thành viên 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard

Ba thành viên 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard

Chủ Nhật, 22/12/2019 14:55 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Các cựu thành viên 2NE1 là Cl, Park Bom và Sandara Park đều vừa trở lại trong năm nay sau thời gian dài chờ đợi.
Thân phận sao hết thời, cựu 2NE1 CL chính thức rời YG vì bị hắt hủi?

Thân phận sao hết thời, cựu 2NE1 CL chính thức rời YG vì bị hắt hủi?

Theo một nguồn tin độc quyền của Sports Today, CL đang hoàn tất thủ tục để rời YG Entertainment.
Cả ba thành viên của nhóm nhạc Kpop lừng lẫy một thời 2NE1 đều xuất hiện trên BXH Doanh số ca khúc kỹ thuật số trên thế giới của Billboard trong tuần qua.
2NE1, 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard, CL, Park Bom, Sandara Park, Minzy
CL, Park Bom và Sandara Park trong hình ảnh quảng bá cho ca khúc "Goodbye"
Dẫn đầu bởi CL – rapper, cựu trưởng nhóm – ngôi sao 28 tuổi có tới bốn ca khúc trên BXH sau khi tung liên hai sản phẩm mới trong tháng 12. +Done161201+ thành công lớn khi đứng ở vị trí No.3 sau khi ra mắt ở tuần trước nữa, theo sau là +Paradox171115+ (ra mắt ở No.7 tuần qua), +Rewind170205+ (rơi từ No.4 xuống No.8) và +Quit180327 (ra mắt ở No.9).
Tổng cộng, CL đã có sáu ca khúc trên BXH này, tất cả đều lọt Top 1 và đặc biệt có một No.1 nhờ Daddy, hát cùng Psy. Với hai ca khúc mới lọt Top 5, CL đang cùng IU đứng thứ hai trong danh sách những nữ nghệ sĩ solo ở Kpop có nhiều ca khúc trong Top 5 BXH này, chỉ sau Sunmi với năm ca khúc.
Theo sau CL là Park Bom và Sandara Park,đều là giọng ca của 2NE1. Màn cộng tác của cặp đôi The First Snow ra mắt ở No.19 trên BXH. Đầu năm nay, hai ngôi sao cũng cộng tác trong Spring, ca khúc từng leo lên tới No.2.
2NE1 gồm bốn thành viên. Em út là Minzy hiện không quảng bá nhạc nhưng cũng từng có một ca khúc lọt BXH là Ninano, đứng no.18 hồi năm 2017.
2NE1, 2NE1 tái hợp trên BXH Billboard, CL, Park Bom, Sandara Park, Minzy
Bốn thành viên 2NE1 hồi năm 2015
Cùng nhau, 2NE1 đã có 16 ca khúc lọt Top 10 và từng là nhóm nhạc Kpop có No.1 đầu tiên trên BXH với I Am The Best. Sau đó, họ còn có một No.1 nữa hồi năm 2017 là Goodbye, biểu diễn bởi bộ ba CL, Bom và Dara.
2019 đánh dấu sự trở rất được chào đón của các cô gái sau thời gian dài im hơi lặng tiếng kể từ khi 2NE1 tan rã.
Đầu năm nay, Park Bom đã trò chuyện với Billboard rằng bê bối dùng chất cấm ở Hàn Quốc thật ra là một hiểu lầm và khiến cô phải rời xa âm nhạc nhiều năm nay. Giờ đây, cô lại có cơ hội cùng Dara trở lại với không chỉ một mà hai ca khúc.
Về CL, đây là những ca khúc solo đầu tiên của cô kể từ năm 2015 mặc dù từng có một khởi đầu hứa hẹn với quản lý Scooter Braun.
Cô mới rời YG Entertainment sau nhiều năm không có hoạt động gì đặc biệt và giờ đây, trong bầu không khí mới, cô lập tức thành công với âm nhạc mới.
Giả Bình (Theo Billboard)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay