'Bà Tân Vlog' mời Trấn Thành thử đồ ăn siêu cay khổng lồ trên truyền hình

Chủ Nhật, 23/06/2019 20:50 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Bà Tân Vlog" - nhân vật đang gây sốt cộng đồng mạng xuất hiện trong tập 6 Người bí ẩn tối nay ( 20h30, Chủ Nhật, 23/6) trên kênh HTV7.
Video chia tay của 2 vlogger 'hot' bậc nhất YouTube gây 'sốt' với 17 triệu lượt xem

Video chia tay của 2 vlogger 'hot' bậc nhất YouTube gây 'sốt' với 17 triệu lượt xem

Một video chia tay gây sốc đáng kinh ngạc với sự có mặt của hai trong số các vlogger hài kịch lớn nhất YouTube, Liza Koshy và David Dobrik đã thu hút tới 17 triệu lượt xem để dẫn đầu bảng xếp hạng các video thịnh hành hàng đầu trên mạng chia sẻ video lớn nhất thế giới.
Tại đây, đội nhà gồm Trấn Thành - Việt Hương cùng 2 khách mời Ngọc Sơn - Ngọc Huyền sẽ phải đi tìm bà Tân "chính hiệu" với câu hỏi "Hãy đi tìm top 3 nút vàng YouTube của thế giới". 
(Clip: Bà Tân Vlog đem đồ ăn siêu cay khổng lồ mời Trấn Thành và cả trường quay )
Trong một diễn biến khác, các nghệ sĩ lần đầu gặp gỡ bà Tân Vlog là "Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng YouTube trong thời gian nhanh nhất Việt Nam".
Đây là người phụ nữ gây bão mạng xã hội trong thời gian gần đây với những clip nấu các món ăn siêu cay, khổng lồ độc đáo. Hơn thế, với danh hiệu Guiness vừa được xác lập thì đây là lần đầu tiên bà Tân tham gia gameshow cũng như là lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình.
Chú thích ảnh
Bà Tân Vlog' và con trai cùng MC Trường Giang
Cách đây không lâu, nghệ sĩ Trấn Thành khiến cộng động mạng vừa tò mò vừa thích thú khi chia sẻ trên mạng xã hội tấm hình chụp chung với bà Tân Vlog tại sân khấu Người bí ẩn.
Sau khi lộ diện tại chương trình, bà Tân Vlog còn ghi điểm với tất cả mọi người có mặt tại trường quay khi đãi mọi người những món ăn siêu cay, khổng lồ trứ danh mà bà đã chuẩn bị sẵn.
Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi