Ba diva hội ngộ trong liveshow 'Tiền duyên' của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến

Thứ Ba, 29/10/2019 16:30 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vừa cho hay, diva Hồng Nhung đã nhận lời tham gia liveshow Tiền duyên vào ngày 2/11 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội với một tác phẩm đặc biệt. 
Nguyễn Vĩnh Tiến: Là kiến trúc sư hay nhạc sĩ?

Nguyễn Vĩnh Tiến: Là kiến trúc sư hay nhạc sĩ?

15 năm kể từ khi ca khúc “Bà tôi” định danh Nguyễn Vĩnh Tiến với dòng nhạc dân gian đương đại, anh mới quyết định làm liveshow đầu tiên “Tiền duyên” tại Nhà hát Lớn Hà Nội vào tối 2/11 tới.
"Hồng Nhung đã nhận lời với tôi để ra Hà Nội hát Thư Hà Nội. Chúng tôi đang tính toán làm sao để phần trình diễn của Hồng Nhung sẽ đặc biệt, rất có thể cô ấy sẽ hát theo phong cách acoustic với một guitarist. Đây là một tin vui bất ngờ đối với các khán giả yêu mến giọng ca "Bống Hồng Nhung" và với riêng tôi là một mối duyên lành mình không nghĩ tới" - nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tiết lộ.
Ngoài sự tham gia của Hồng Nhung thì kịch bản chương trình cũng có chút thay đổi, ca khúc chủ đề Cắt tiền duyên sẽ do diva Thanh Lam thể hiện. Theo đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ vắng mặt trong liveshow lần này của nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến vì lý do cá nhân. Như vậy, live show đầu tiên của Nguyễn Vĩnh Tiến sẽ có sự tham gia trình diễn của ba diva: Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Linh. 
Chú thích ảnh
Tuần qua, nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến cùng nhạc sĩ Trần Đức Minh, ban nhạc Phan Kiên - Phan Cường đã có những buổi tập với các ca sĩ Thanh Lam, Thái Thùy Linh, Ngọc Khuê, Khánh Linh... 
Chú thích ảnh
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn - người bạn thân của Nguyễn Vĩnh Tiến - đảm nhận vai trò cố vấn chương trình cũng sát sao khi đồng hành các buổi tập cùng các ca sĩ.
Chú thích ảnh
"Tôi nghĩ khi mình và ê kíp muốn có một đêm tận hiến với âm nhạc thì sẽ là những khoảnh khắc đáng nhớ cho mỗi người" - Nguyễn Vĩnh Tiến nói thêm. 
T.N
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*