'Avengers: Endgame' gây sập hàng loạt trang đặt vé ngay ngày đầu mở bán

'Avengers: Endgame' gây sập hàng loạt trang đặt vé ngay ngày đầu mở bán

Thứ Tư, 03/04/2019 15:56 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - "Avengers: Endgame (Biệt đội siêu anh hùng: Hồi kết) có thể đạt doanh thu mở màn bao nhiêu?" - Tuy còn vài tuần nữa chúng ta mới biết câu trả lời nhưng bom tấn siêu anh hùng đã sớm cho thấy dấu hiệu đầy hứa hẹn khi phá vỡ kỉ lục bán vé ngay ngày đầu tiên.
‘Avengers: Endgame’: Marvel bỗng xác nhận loạt cái chết… chưa ai biết, nghi là đánh lạc hướng fan

‘Avengers: Endgame’: Marvel bỗng xác nhận loạt cái chết… chưa ai biết, nghi là đánh lạc hướng fan

Marvel vừa tung loạt áp phích tiết lộ số phận của một số nhân vật quan trọng khi người hâm mộ đang háo hức chờ đợi phần tiếp theo Avengers: Endgame.
Fandango tuyên bố, Avengers: Endgame đã bán được nhiều vé hơn mọi phim trong lịch sử hoạt động của trang đặt vé này ngay ngày đầu tiên. Để khiến thành tính trở nên ấn tượng hơn, họ nhấn mạnh rằng vé mới bắt đầu được bán từ sáng 2/4 (giờ Mỹ), đồng nghĩa với việc chỉ mất khoảng 6 tiếng đồng hồ để Avengers: Endgame lập nên kỷ lục này.
Đoạn "special-look" mới được tung ra hôm 2/4 của Avengers: Endgame:
Nhiều người hâm mộ phim đã than thở trên mạng xã hội về tình trạng sập hoặc đơ hàng loạt trang đặt vé khi họ cố gắng giành một vé xem sớm Avengers: Endgame.
"Khi bạn cố mua một tấm vé Avengers: End Game, mọi suất chiếu đều kín" - một fan bình luận.
"App của AMC: sập. Trang AMC: sập. Fandango: Chờ 1 tiếng" - một người khác kể lại tình trạng khó khăn.
Chú thích ảnh
Dàn sao "chất" của "Avengers: Endgame"
Phim đã giành vị trí cao nhất từ tay Star Wars: The Force Awakens (Cuộc chiến giữa các vì sao: Thần lực thức tỉnh). Phần Avengers: Infinity War (Biệt đội siêu anh hùng: Cuộc chiến vô cực) hiện là phim có doanh thu bán vé ngày đầu nhiều thứ 5 trong lịch sử, sau The Force Awakens, Star Wars: The Last Jedi (Cuộc chiến giữa các vì sao: Jedi cuối cùng), Rogue One: A Star Wars Story (Rogue One: Star Wars ngoại truyện).
Tất cả phim kể trên, trừ phần Rogue One thì đều đạt doanh thu tuần đầu trên 220 triệu USD. Hiện tại, Infinity War đang nắm kỉ lục phòng vé nội địa Mỹ tuần đầu ra quân với 257 triệu USD. Một số chuyên gia cho rằng Avengers: Endgame có thể tăng vọt trên 800 triệu USD trên toàn thế giới trong ba ngày đầu phát hành.

Tuy nhiên, một điểm bất lợi đối với Avengers: Endgame là phim có thời lượng khá dài, 3 giờ 2 phút, khiến các suất chiếu dành trong 3 ngày cuối tuần có thể sẽ ít đi, gây ảnh hưởng tới thành tích doanh thu.
Biên tập viên quản lý của Fandango, Erik Davis, đã gọi kỷ lục bán vé lầ này là "một thành công mang tính đột phá và đi vào lịch sử".
Viết trên Twitter, Davis nói "tôi rất ngại gọi Avengers: Endgame là bộ phim được mong đợi nhất mọi thời đại nhưng những con số này thật sự đáng kinh ngạc. Tôi đã làm việc này trong một thời gian dài và tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây".
Avengers: Endgame sẽ công chiếu thế giới từ ngày 26/4.
Duy An
Theo Indiewire/ Uproxx
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên