ARMY lên tiếng chỉ trích ca sĩ người Ý đạo ca khúc nổi tiếng ‘Fake Love’ của BTS

Thứ Sáu, 08/11/2019 15:27 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Một ca sĩ người Ý có nghệ danh Seiell, gần đây đã bị ARMY – người hâm mộ của BTS chỉ trích vì ngang nhiên “sao chép” một trong những ca khúc nổi tiếng nhất của nhóm Fake Love.
V BTS lập kỷ lục mới nhờ vẻ đẹp tinh quái không góc chết trong ‘Boy With Luv’

V BTS lập kỷ lục mới nhờ vẻ đẹp tinh quái không góc chết trong ‘Boy With Luv’

BTS. Những kỷ lục dài bất tận này xứng đáng với vẻ đẹp của V BTS.
Bài hát của Seiell Scenne Nennè mới được phát hành vào ngày 29/10 vừa qua, trong khi ca khúc đã mang tên tuổi BTS ra toàn thế giới Fake Love đã “ra lò” từ tháng 5 năm ngoái.
BTS, BTS bị đạo nhạc,  ‘Fake Love’ của BTS, Seiell đạo nhạc BTS, Scenne Nennè, Love Yourself: Tear, sao chép ca khúc, vi phạm bản quyền
"Fake Love" là ca khúc đã mang tên tuổi của BTS ra toàn cầu với màn trình diễn hoàn hảo ở Billboard Music Awards 2018 
Người hâm mộ chỉ ra những điểm tương đồng giữa hai ca khúc trên Twitter, đồng thời phát hiện Seiell không hề dẫn nguồn từ BTS hay công ty chủ quản của nhóm, Big Hit Entertainment và ngang nhiên “chễm chệ” trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau như Spotify, Amazon Music, Youtube.

Sau khi nhận được hàng ngàn lời chỉ trích, ca sĩ người Ý Seiell đã chỉnh sửa phần mô tả bên dưới MV của mình, dẫn liên kết đến MV chính thức của Fake Love, nhưng sau đó lại nhanh chóng xóa đi.
Fake Love là bài hát chủ dề nằm trong album thứ ba của BTS Love Yourself: Tear (2018). Ca khúc này lần đầu góp mặt trong Bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 10, trở thành bài hát xếp hạng cao thứ hai của một nhóm nhạc Hàn Quốc tại Mỹ.
Quỳnh Trang (Theo Allkpop)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên