ARMY gốc Việt lên MTV khoe bộ sưu tập 'khủng' về BTS

ARMY gốc Việt lên MTV khoe bộ sưu tập 'khủng' về BTS

Thứ Ba, 12/10/2021 05:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Bộ sưu tập đồ BTS của ARMY Việt này có thể trả tiền học ở những trường đại học đắt đỏ!
BTS bật mí ba ‘luật’ cực hiệu quả để vui vẻ trong ‘In The SOOP’ 2

BTS bật mí ba ‘luật’ cực hiệu quả để vui vẻ trong ‘In The SOOP’ 2

Mọi người có thể áp dụng ba quy tắc cực đơn giản này để mọi cuộc chơi đều trở nên hấp dẫn nhé!
Ngay cả khi đã cháy túi để mua album và phụ kiện BTS, bạn cũng khó có thể cùng “đẳng cấp” với ARMY này, người đã chi tới 50.000 USD (hơn 1 tỷ VNĐ) cho BTS. Xuất hiện trên MTV mới đây, cô nàng này đã khoe bộ sưu tập và giải thích BTS có ý nghĩa với mình thế nào.
Chú thích ảnh
Thuy Pham, 18 tuổi, tới từ California, đã hâm mộ BTS từ thời các chàng trai là tân binh. Cô theo dõi và ủng hộ nhóm từ năm 2014, khi cô mới 11 tuổi và tới nay là một ARMY cuồng nhiệt.
Chú thích ảnh
Bên cạnh việc nghe nhạc BTS “ít nhất năm tiếng mỗi ngày”, Thuy còn tiêu tiền cho BTS hơn nhiều người chi cho tiền đại học. Cô thú nhận tới nay đã chi “ít nhất 50.000 USD” cho BTS.
Con số đó bao gồm 30.000 USD cho bộ sưu tập hàng hóa và 20.000 cho vé hòa nhạc, quần áo BTS từng mặc…
Chú thích ảnh
“Tôi đã đổ vào đó rất nhiều” – Thuy nói. Cô cũng chỉ sưu tập hàng hóa chính thức, bao gồm đồ từ các chuyến lưu diễn, album, DVD, cốc từ sự kiện người hâm mộ, ghim và móc khóa của BTS.
Chú thích ảnh
Thuy thậm chí mua một bản School Luv Affair có chữ ký của bảy thành viên – dù là ký tặng cho cô gái tên Yoobin, không phải Thuy.
Chú thích ảnh
“Tôi không chắc chữ viết tay đó là của ai nhưng tôi đã nghiên cứu. Có lẽ là của Suga. Rõ ràng tôi không phải Yoobin, nhưng tôi thật sự muốn có một album có chữ ký, dù không có tên tôi trong đó” – Thuy chia sẻ.
Một món đồ khác có chữ ký là sách ảnh với chữ ký của Jungkook – một trong những bias của Thuy. Cô có riêng một khu vực cho Jungkook và Cooky.
Chú thích ảnh
Nói về BT21, Thuy có nhiều không đếm nổi các nhân vật, ở những kích cỡ khác nhau.
Chú thích ảnh
Không chỉ sưu tập đồ BigHit sản xuất, Thuy còn mua đồ từ những hãng có liên quan tới BTS, từ Cold Brew tới Lemona.
Chú thích ảnh
Hơn cả, cô mua đồ các thành viên đã mặc trong các buổi chụp ảnh hay xuất hiện trước công chúng, bất chấp giá cả. Nhiều trong số đó có giá lên tới 2.000 USD. “Tôi thích mặc những thứ họ mặc, dù nó đắt” – Thuy cho biết.
Chú thích ảnh
Một số khoản chi khác có thể kể tới là 500 USD cho sách BTS…
Chú thích ảnh
600 USD riêng cho ghim theo chủ đề BTS…
Chú thích ảnh
170 USD cho micro BTS….
Chú thích ảnh
5.000 USD cho album BTS...
Chú thích ảnh
20.000 USD cho vé hòa nhạc, vé máy bay và khách sạn.
Chú thích ảnh
“Chắc chắn tôi đã nói dối bố mẹ, có lẽ một hai lần, về số tiền đã chi. Để bố tôi khỏi choáng váng, tôi đã không nói về số tiền đã chi. Tốt hơn là bố không bao giờ nên biết” – Thuy thành thật.
Ban đầu, Thuy không có ý định làm bộ sưu tập đồ sộ thế này. Nhưng tâm lý “chỉ thêm một món nữa thôi”, đã khiến căn phòng ngập trong đồ BTS.
Chú thích ảnh
Đương nhiên, là một nhà sưu tập, Thuy không dùng hết các món đồ đã mua mà để nó ở trạng thái đầu. Ví dụ, giữa đại dịch, cô cũng không dùng khẩu trang BTS.
Chú thích ảnh
Nhiều người có thể nói sở hữu càng nhiều thì đồ càng mất giá trị, Thuy lại thấy mua sắm mang tới nhiều ý nghĩa với cô. Ví dụ, như gậy ánh sáng Bomb, “có ý nghĩa nhất” khi cùng cô tới nhiều hòa nhạc BTS. Vì chuyến lưu diễn BTS 2020 bị hủy, cô quyết định “nâng cấp” nó, dành 20 tiếng để đắp thêm 7.000 viên kim cương giả.
Chú thích ảnh
Hẳn không ít người sẽ thấy số tiền bỏ ra cho từng ấy hàng hóa như vậy thật quá đà. Bản thân Thuy cũng hiểu nhiều người “chắc chắn nghĩ tôi hơi điên”. Tuy vậy, Thuy có lý do của mình.
Chú thích ảnh
“Tôi nghĩ chúng luôn giúp tôi vượt qua những thời điểm khó khăn” – cô tiết lộ rằng thích được bao quanh bởi các món đồ và thậm chí khóc khi nghe nhạc BTS mỗi khi buồn. Điều đó khiến cô được an ủi, rằng có ai lắng nghe mình.
“BTS có ý nghĩa vô cùng với tôi bởi họ tham gia vào mọi khía cạnh trong đời tôi. Hầu hết cuộc sống của tôi hướng tới họ. Mỗi ngày, tôi đều làm gì đó với họ. Thật sự không có ai như họ. Họ đặc biệt từ trong ra ngoài. Những chàng trai tử tế. Họ đã làm rất nhiều vì người hâm mộ. Họ là những người tôi yêu nhất thế giới, bên cạnh gia đình mình” – Thuy nói.
Chú thích ảnh
  Giả Bình (Theo Koreaboo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*