Angelina Jolie không giấu tham vọng tiếp bước Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

Angelina Jolie không giấu tham vọng tiếp bước Donald Trump trở thành Tổng thống Mỹ

Thứ Bảy, 29/12/2018 16:01 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Người chiến thắng giải thưởng Viện Hàn lâm Angelina Jolie hé lộ rằng cô có thể tiếp bước Donald Trump, chạy đua vào vị trí Tổng thống Mỹ nếu cô cảm thấy “cần thiết”.
Sau 2 năm, Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đạt được thỏa thuận nuôi 6 con

Sau 2 năm, Angelina Jolie và Brad Pitt vừa đạt được thỏa thuận nuôi 6 con

Cặp sao quyền lực Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt cuối cùng cũng đạt được thỏa thuận về quyền nuôi dưỡng sáu đứa con, luật sư của Jolie cho biết hôm thứ Sáu, sau hơn hai năm đàm phán nảy lửa.
Xuất hiện với tư cách là biên tập viên khách mời của của BBC Today, nữ diễn viên, đạo diễn 43 tuổi thừa nhận cô không loại trừ việc chạy đua vào nhà trắng.
Khi người dẫn chương trình Justin Webb hỏi Jolie: “Chị có định đi theo hướng chính trị không?”, cô đáp: “Thành thật mà nói, nếu anh hỏi tôi câu này 20 năm trước, tôi sẽ cười ầm lên, tôi thật sự không biết”.
Chú thích ảnh
Jolie hiện là đặc phái viên của Liên Hợp quốc
 “Tôi luôn nói là tôi sẽ đi tới đầu tôi cần. Tôi không biết liệu mình có hợp với chính trị không nhưng sau đó tôi thấy mình chẳng sợ gì phải giấu giếm nên tôi khá thoáng. Tôi có thể đương đầu với nhiều thứ. Thế nên, tốt thôi”, cô nói thêm.
Jolie tiếp tục nói về sứ mệnh của cô ở Liên Hợp quốc, nơi cô đang là đặc phái viên: “Trung thực thì tôi sẽ làm bất cứ gì tôi nghĩ có thể tạo nên sự thay đổi và hiện giờ, tôi đang cùng Liên Hợp quốc làm nhiều điều mà mọi người thật sự cần”.
Webb kết thúc chủ đề bằng việc nói rằng anh sẽ thêm cô vào danh sách ứng viên tiềm năng cho Đảng Dân chủ, đối đầu với Tổng thống Trump vào năm 2020. Jolie đơn giản đáp rằng: “Cảm ơn”.
Chú thích ảnh
Jolie cùng sáu con

Trong  nhiều năm nay, Jolie được ngợi ca vang dội vì những hoạt động nhân đạo của cô. Cô được Nữ hoàng Anh trao huân chương danh dự vì những nỗ lực chống lại bạo lực tình dục. Cô hiện đang ly thân với người chồng thứ ba, Brad Pitt. Họ có sáu con chung, ba được nhận nuôi ở nhiều nơi trên thế giới.
Giả Bình (Theo Yahoo)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*