Angelina Jolie giáp mặt 'kẻ thù không đội trời chung' Jennifer Aniston sau 3 năm

Thứ Bảy, 06/01/2018 14:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Hai người cũ của Brad Pitt là Jennifer Aniston và Angelina Jolie sẽ giáp mặt nhau lần đầu sau ba năm khi họ cùng tham gia lễ trao giải Quả cầu vàng vào cuối tuần này.
Angelina Jolie là “kẻ thù không đội trời chung” của Jennifer Aniston từ năm 2005 khi cô công khai qua lại với Brad Pitt. Thế nhưng, hai người phụ nữ đẹp này sẽ giáp mặt nhau vào cuối tuần này tại lễ trao giải Quả cầu vàng.
Chú thích ảnh
Brad chia tay Jennifer năm 2005
Cách đây ba năm, năm 2015, chuyện tương tự cũng đã xảy ra tại Critics’ Choice Awards. Nhưng từ đó tới nay, nhiều thứ đã thay đổi.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Trước năm 2015, hai nhan sắc bậc nhất Hollywood chỉ ở trong cùng một khán phòng duy nhất một lần, đó là vào Oscar năm 2009.
“Thù hận” giữa Jennifer, 48 tuổi, và Angelina, 42 tuổi, bắt đầu từ năm 2005 khi nam diễn viên Brad Pitt, 54 tuổi, bỏ Jennifer để chạy theo Angelina. Brad phải lòng Angelina khi đóng chung phim Mr & Mrs Smith cùng năm.
Tuy nhiên, cặp Brangelina sau đó cũng ly dị vì bất đồng quan điểm.
Theo Hollywood Foreign Press Office, Angelina và Jennifer sẽ là hai trong số bốn người công bố những giải thưởng cuối cùng.
Các nữ diễn viên Helen Mirren và Emma Stone cũng sẽ có mặt trên sân khấu để công bố người chiến thắng của giải thưởng, vốn năm nay tập trung vào việc trao quyền cho phụ nữ.
Chú thích ảnh
Brangelina cũng tan vỡ sau cả thập kỷ bên nhau
Tháng trước, Angelina, mẹ của sáu con với Brad, đã ủng hộ quỹ từ thiện cho phụ nữ 1 triệu USD. Trước đó, cô tiết lộ mình từng là nạn nhân bị lạm dụng tình dục bởi Harvey Weinstein vào năm 1968, dù ông này bác bỏ toàn bộ.
Jennifer cũng hỗ trợ phụ nữ bằng việc quyên tặng 370.000 USD cho chiến dịch Time’s UP, một sáng kiến giúp phụ nữ mạnh dạn tố cáo các vụ tấn công tình dục.
Cả Angelina và Jennifer đều sẽ mặc đồ đen trong buổi lễ sắp tới. Phong trào Time’s Up khuyến khích phụ nữ mặc đồ tối tại các sự kiện Hollywood quan trọng như một phần trong chiến dịch phản đối lạm dụng tình dục.
Một thiết kế thời trang hàng đầu cho biết: “Mọi yêu cầu chúng tôi nhận được tới nay đều màu đen”.
Jennifer Aniston gần đây được phát hiện đang hưởng thụ kỳ nghỉ ở Mexico cùng chồng mới, Justin Theroux, 46 tuổi. Cặp đôi kết hôn bí mật tại dinh thự Bel Air của họ năm 2015. Gần đây cũng có tin đồn cặp đôi đã chia tay vì không thấy xuất hiện nhiều bên nhau.
Trong khi đó, Angelina Jolie đang một mình tất bật với bầy con, tham gia các hoạt động xã hội và chuẩn bị trở lại trường quay Maleficent 2 vào tháng tới.
Chú thích ảnh
Angelina chuẩn bị trở lại với vai diễn đình đám của mình
Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Angelina Jolie hối hận tột cùng, muốn hàn gắn nhưng Brad Pitt đã quá tổn thương

Một báo cáo gần đây cho biết Angelina Jolie thật sự muốn nối lại với Brad Pitt. Tuy nhiên, người chồng của cô lại không chút hứng thú.
Giả Bình (Theo The Sun)
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO