American Idol 2019: Minh Như giảm phong độ vẫn lọt vào vòng trong

Thứ Hai, 25/03/2019 10:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cùng 3 thí sinh khác thể hiện ca khúc Stronger (What doesn't kill you) của Kelly Clarkson, tuy được đi tiếp nhưng Minh Như bị đánh giá là giảm phong độ.
VIDEO American Idol 2019: Minh Như khiến Katy Perry kinh ngạc vì giọng hát 'khủng'

VIDEO American Idol 2019: Minh Như khiến Katy Perry kinh ngạc vì giọng hát 'khủng'

Quán quân Nhân tố bí ẩn 2016 Minh Như đã khiến bộ ba quyền lực Luke Bryan, Lionel Richie và Katy Perry của cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám American Idol liên tục há hốc m
Phần thi của Minh Như ở vòng Hollywood - vòng 2 cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc American Idol 2019 vừa phát trên Youtube cách đây ít giờ nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Là ca sĩ Việt Nam đầu tiên tham dự một trong những cuộc thi hát lớn nhất hành tinh, ở vòng thử giọng (Audition), Minh Như đặc biệt thu hút người yêu nhạc lẫn khiến dàn giám khảo sửng sốt bởi chất giọng trong trẻo nhưng cũng đầy nội lực khi thể hiện ca khúc One night only. Cô cũng được kì vọng sẽ trở thành đối thủ đáng gờm của các thí sinh quốc tế.
Chú thích ảnh
Tuy nhiên, với ca khúc Stronger (What doesn't kill you) trình diễn cùng 3 thí sinh khác, mặc dù vẫn lên được những nốt cao chót vót nhưng phần hát của Minh Như không được đánh giá quá cao. Nhiều khán giả thẳng thắn chia sẻ rằng cô giảm phong độ và việc được chọn lựa đi tiếp là may mắn. Ở phần bình luận bên dưới clip màn trình diễn, một số khác có nhận định cô sử dụng tông cao không cần thiết nên họ cảm thấy dường như cô chỉ muốn phô trương. 

Chú thích ảnh
Cùng trong đội hình với Minh Như ở vòng Hollywood, sự bị loại của thí sinh 22 tuổi Jade Flores đến từ Texas để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả. Không ít người cảm thấy rằng giám khảo đã có quyết định sai lầm. Bên cạnh đó, hai thí sinh Moriah Fromica và Juan Pablo cũng nhận được sự phản hồi tích cực.
Clip phần trình diễn Stronger của Minh Như (Myra Tran) cùng các thí sinh khác:
H.A
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*