AMEE phát hành MV 'Sao anh chưa về nhà' phiên bản phòng chống dịch COVID-19

Thứ Hai, 23/03/2020 20:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối 23/3, AMEE ra mắt phiên bản #StayHome của bài hát Sao anh chưa về nhà để lan tỏa thông điệp tích cực bằng âm nhạc, góp phần tuyên truyền phòng chống dịch COVID-19
Phi Nhung lo lắng cho con gái ruột làm y tá ở Mỹ giữa dịch COVID-19

Phi Nhung lo lắng cho con gái ruột làm y tá ở Mỹ giữa dịch COVID-19

Ca sĩ Phi Nhung không khỏi lo lắng khi con gái ruột Wendy Phạm của chị làm y tá ở Mỹ, trong khi dịch COVID-19 đang hoành hành.
AMEE đã phát hành MV Sao anh chưa về nhà kết hợp cùng rapper Ricky Star ngày 5/3 vừa qua. MV chinh phục top 1 trending chỉ sau 29 tiếng.
Đến hiện tại, Sao anh chưa về nhà giữ vững phong độ khi vẫn nằm trong top trending và đạt hơn 17 triệu lượt xem. 
Với phiên bản #StayHome, lời bài hát Sao anh chưa về nhà được viết lại bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền và không còn phần rap.
Nội dung bài hát là thông tin về tình hình dịch bệnh bùng phát và kêu gọi mọi người về nhà. Bên cạnh đó, ca khúc cũng gợi ý rất nhiều những hoạt động vui chơi lành mạnh thú vị bổ ích tại gia như: chăm mèo chăm cún, chăm trồng hoa lá, xem phim đọc sách, thể dục thể thao... 
Chú thích ảnh
AMEE muốn lan tỏa thông điệp tích cực bằng âm nhạc
Ca từ của ca khúc hướng đến những điều tích cực, tinh thần lạc quan là sức mạnh để vượt qua khó khăn ở thời điểm hiện tại. Đồng thời nhắn gửi người nghe thông điệp: tuy bị hạn chế về không gian nhưng chính lúc này lại có thêm nhiều thời gian hơn cho gia đình, bản thân - điều mà bấy lâu nay chúng ta hay lơ đễnh, để tất cả chúng ta có thể sống chậm lại, yêu thương và sẻ chia với nhau. Mỗi người có ý thức trong đời sống cá nhân cũng là có trách nhiệm với cộng đồng, như vậy chắc chắn đại dịch sẽ sớm bị đẩy lùi.
Chú thích ảnh
Góp phần tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19
Ê-kíp ST.319 Entertainment đã làm 9 bản phụ đề cho MV Sao anh chưa về nhà phiên bản #StayHome bằng những thứ tiếng: Việt, Anh, Trung, Hàn, Nhật, Thái, Ý, Tây Ban Nha và Pháp. Đây là một nỗ lực để giúp khán giả quốc tế có thể hiểu được nội dung của lời bài hát cũng như nâng cao ý thức cho tất cả mọi người giữa mùa đại dịch COVID-19

Toàn bộ lợi nhuận từ MV Sao anh chưa về nhà phiên bản #StayHome sẽ được AMEE đóng góp vào quỹ phòng chống dịch COVID-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. 
Trước đó, AMEE, MONSTAR và ST.319 Entertainment cũng đã ủng hộ 10.000 khẩu trang y tế cho Bệnh viện Phổi Trung ương, tiếp thêm sức mạnh và tinh thần cho đội ngũ "chiến sĩ" và y bác sĩ tại bệnh viện. 
Chú thích ảnh
"Tân binh" Vpop AMEE 
AMEE chính thức gia nhập làng nhạc từ năm 2019. Với nhiều sản phẩm âm nhạc ấn tượng, "tân binh" Vpop đã lọt vào danh sách đề cử chính thức giải Âm nhạc Cống hiến lần thứ 15 năm 2020 của báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) ở 3 hạng mục gồm: MV của năm (Anh nhà ở đâu thế - AMEE x B Ray), Bài hát của năm (Anh nhà ở đâu thế - LyLy - AMEE) và Nghệ sĩ mới của năm.
Tiểu Phong. Ảnh: VN
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên