Á quân 'Trời sinh trời một cặp' hai mùa Quốc Bảo, Minh Ngọc trở lại làm MC

Thứ Tư, 27/03/2019 10:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Trương Quốc Bảo và Lê Đình Minh Ngọc sẽ là hai MC của Trời sinh một cặp mùa 3 phát sóng trên VTV3 lúc 21h15 thứ 7 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 20/4.
'Trời sinh một cặp' mùa 3 lên sóng, Thanh Hương, Huỳnh Anh bất ngờ rẽ hướng làm ‘ca sĩ’

'Trời sinh một cặp' mùa 3 lên sóng, Thanh Hương, Huỳnh Anh bất ngờ rẽ hướng làm ‘ca sĩ’

Gameshow Trời sinh một cặp mùa 3 chính thức trở lại lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 20/4.
Đáng lưu ý là cả 2 MC này đều rất quen thuộc với chương trình trong các mùa giải trước khi là thí sinh và tạo được dấu ấn với các danh hiệu cao. 
Là một gương mặt MC - VJ khá quen mặt với giới trẻ, Trương Quốc Bảo sở hữu một lượng fan đông đảo, được khán giả nhớ đến nhiều với vai trò một người dẫn chương trình cho các game show dành cho giới trẻ.
Chú thích ảnh
Năm ngoái, Quốc Bảo bất ngờ đăng kí Trời sinh một cặp mùa 2 và giành ngôi vị Á quân chung cuộc
Khi được hỏi vì sao sau đăng quang Á quân Trời sinh một cặp mùa 2 lại không đẩy hình ảnh bằng việc ra các sản phẩm âm nhạc, nam MC thú nhận do tính cầu toàn, đồng thời cũng chưa sắp xếp được thời gian nên chưa có sản phẩm âm nhạc để ra mắt khán giả. Tuy nhiên, anh tiết lộ đã có kế hoạch thực hiện dự án âm nhạc như một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Quốc Bảo kì vọng năm nay, ‘thầy’ của mình trong mùa thi trước là Văn Mai Hương sẽ tiếp tục cầm trịch vai trò Huấn luyện viên.

Đồng hành cùng Quốc Bảo là Lê Đình Minh Ngọc - Á quân Trời sinh một cặp mùa 1. Minh Ngọc tâm sự việc rẽ hướng sang con đường ca hát không phải vì cát-sê cao mà muốn thể hiện vai trò một nghệ sĩ đa năng.  Nếu như Quốc Bảo sẽ đảm nhận MC ở vai trò đứng sân khấu, thì Minh Ngọc sẽ là người tiếp lửa cho top 12 thí sinh tại hậu trường. 
Chú thích ảnh
Minh Ngọc
Trời sinh một cặp là một sân chơi âm nhạc nhiều màu sắc, đầy cá tính và luôn tạo bất ngờ bởi sự kết hợp đặc biệt của 12 thí sinh là người nổi tiếng trên mọi mặt trận nghệ thuật (ngoài ca hát) song ca cùng với 3 Huấn luyện viên là những ca sĩ chuyên nghiệp, những tài năng âm nhạc nổi trội.
Hoài An
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*