Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam tham dự Miss International 2019

Thứ Bảy, 31/08/2019 08:19 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 lần thứ 59 sẽ được tổ chức từ 25/10 đến 12/11 tại Nhật Bản. Hoa hậu Quốc tế 2018 Mariem Velazco đến từ Venezuela sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.
Kết thúc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Top 3 chuẩn bị cuộc đua quốc tế

Kết thúc Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019: Top 3 chuẩn bị cuộc đua quốc tế

Tối 3/8, tại Đà Nẵng, Đêm Chung kết Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã khép lại với các danh vị thuộc về: Hoa hậu - Lương Thùy Linh, Á hậu 1 - Nguyễn Hà Kiều Loan và Á hậu 2 - Nguyễn Tường San. Cả ba chuẩn bị bước vào cuộc đua quốc tế trong năm 2019.
Hoa hậu Quốc tế - Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp lớn nhất trên thế giới. Cuộc thi thường được gọi với tên "Đại hội Sắc đẹp" hay "Thế vận hội Sắc đẹp", các thí sinh không những được chấm dựa trên nhan sắc, mà còn dựa trên lòng nhân ái, tình hữu nghị, sự thanh lịch, trí tuệ, khả năng chủ động, và quan trọng nhất là sự nhạy cảm về thế giới.
Việt Nam là quốc gia đã có nhiều đại diện tham gia từ năm 2009 đến nay và để lại dấu ấn tốt trên đấu trường nhan sắc quốc tế này: Á hậu Thuý Vân, Á hậu Thuỳ Dung, Người đẹp nhân ái Thuỳ Tiên…
Công ty Sen Vàng dưới sự ủy quyền của Đơn vị sở hữu bản quyền Sen Vàng Entertainment chính thức tổ chức Họp báo công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019. Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2018 – Miss Mariem Velazco trao cho Á hậu Nguyễn Tường San băng đeo cùng sự chứng kiến của ông Stephen và Bà Phạm Kim Dung.
Chú thích ảnh
Tường San (thứ hai từ trái qua) được đương kim hoa hậu quốc tế 2018 - Miss Mariem Velazco trao băng đeo đại diện Việt Nam tại Hoa hậu quốc tế 2019
Nguyễn Tường San là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Việt Nam 2019. Tường San sinh năm 2000, cô cao 1m71, số đo 3 vòng 82 – 62 – 95, hiện đang là sinh viên trường Đại học Quốc tế RMIT Việt Nam. Với ngoại hình đẹp, chỉ số hình thể chuẩn cùng gương mặt khả ái, vốn tiếng Anh lưu loát và những tố chất phù hợp, Tường San sẽ chính thức trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 diễn ra tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay.

Chú thích ảnh
Á hậu Tường San chính thức đại diện Việt Nam dự thi Hoa Hậu Quốc tế 2019
Chú thích ảnh
Phạm Kim Dung – TGĐ Công ty Sen Vàng, Chủ tịch Công ty Sen Vàng Entertainment – đơn vị nắm bản quyền cuộc thi chia sẻ: “Tường San là người đẹp lĩnh hội đủ các yếu tố cần thiết và hoàn toàn phù hợp với cuộc thi Hoa hậu Quốc tế. Xuất thân là người mẫu ảnh với nhiều năm kinh nghiệm, Tường San có lợi thế về kĩ năng trước ống kính và sự tự tin khi trình diễn trên sân khấu. Với sự trẻ trung, Tường San luôn thể hiện sự tích cực học hỏi những kiến thức mới. Với trình độ ngoại ngữ tốt, giao tiếp lưu loát tiếng Anh, cung cách ứng xử thông minh và nhạy bén cùng vẻ ngoài xinh đẹp kiều diễm, Tường San sẽ là nhân tố đầy tiềm năng khi bước vào cuộc thi nhan sắc lớn hàng đầu thế giới này”.
Chú thích ảnh
Bà Phạm Kim Dung
Bên cạnh đó, trước sự quan tâm và ủng hộ của mọi người, Á hậu Tường San cũng thể hiện sự quyết tâm của mình: “Sau cuộc thi Miss World – Việt Nam vừa qua, San đã nhận ra được những điểm mạnh của mình trong mỗi phần trình diễn. Với khoảng thời gian còn lại, San sẽ tiếp tục phát huy nhiều hơn nữa thế mạnh của mình. San đã sẵn sàng để vươn mình ra quốc tế chinh chiến, San hi vọng sẽ thể hiện được những tố chất của mình một cách hoàn thiện nhất và có thể mang vinh quang về cho nước nhà”.
Thảo Nhi
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*