Á hậu Thụy Vân tiếp tục làm Đại sứ Giờ trái đất 2021

Thứ Ba, 16/03/2021 19:31 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Thụy Vân vừa tiếp tục được lựa chọn làm Đại sứ Giờ trái đất 2021. Được biết, đây là năm thứ 6, Thụy Vân đồng hành cùng chương trình.
Giờ Trái đất - Hôm nay tôi sống xanh hơn'

Giờ Trái đất - Hôm nay tôi sống xanh hơn'

Với thông điệp “Go more green - Hôm nay tôi sống xanh hơn”, Chương trình phát động nghi thức Tắt đèn Giờ Trái đất 2018 sẽ diễn ra từ 20h30 - 21h30 ngày thứ Bảy (24/3) tại Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, Hà Nội.
Thụy Vân chia sẻ: "Thực sự tôi rất bất ngờ khi nhận được lời mời của ban tổ chức Giờ trái đất 2021. Tôi đồng hành cùng chương trình đến thời điểm này là năm thứ 6, nhưng chưa khi nào sự nhiệt huyết của mình dành cho chương trình giảm đi.
Tôi thấy rõ trách nhiệm của mình với môi trường, thấy rằng mỗi cá nhân dù nhỏ bé nhưng cùng nhau ý thức và cùng nhau có trách nhiệm, môi trường sẽ được thay đổi rất nhiều! Và Giờ trái đất là 1 ví dụ.
Chú thích ảnh
172 quốc gia trên thế giới, 2,2 tỷ người cùng hưởng ứng tắt đèn trong 1 giờ đồng hồ, số điện năng chúng ta tiết kiệm là vô cùng lớn. Tháng 3 là tháng của Giờ trái đất và nó là thời điểm nhắc nhớ chúng ta là một phần của thế giới và chúng ta phải hành động".
Chú thích ảnh
Ngoài vai trò Đại sứ Giờ trái đất 2021, Thụy Vân cũng là Đại sứ chương trình Thế giới phòng chống lao.
Chú thích ảnh
Ở vai trò là BTV của VTV, Á hậu Thụy Vân cũng được giao trọng trách đảm nhận vị trí người dẫn nhiều chương trình được phát sóng trực tiếp. Ngoài ra, cô cũng khá đắt show sự kiện, hay chụp ảnh lookbook.
Chú thích ảnh
Thụy Vân bảo: "Khi tôi được lựa chọn ở vị trí nào, cũng có tin đồn tôi được ưu ái và tôi chỉ biết cười với những tiêu cực đang hướng về mình. Tôi cho rằng, khi mình được lựa chọn ở vị trí nào, từ người dẫn chương trình, đại sứ các chương trình xã hội hay nhãn hàng thì đều có ban tổ chức để lựa chọn. Không ai dám giao vài trò đại sứ cho những người có hình ảnh không tốt hay năng lực còn hạn chế".
Chú thích ảnh
"Nếu cuộc đời của mình luôn được ưu ái thì có lẽ tôi cũng không phải vất vả ngược xuôi như hiện tại để cố gắng, nỗ lực với nghề nghiệp. 
Ngay từ nhỏ, bố mẹ đã luôn giáo dục tôi và em trai lớn lên sau này phải làm người có ích cho xã hội. Từ khi còn là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, tôi đã gắn bó với VTV đến giờ đã hơn 13 năm.
Khi lãnh đạo giao cho tôi vai trò nào tôi cũng dốc sức làm hết lòng. Cuối cùng, vẫn là kết quả mình đã làm như thế nào và được khán giả nhìn nhận" - Á hậu Thụy Vân tâm sự thêm. 
Chú thích ảnh
Nguyễn Thụy Vân sinh năm 1986 tại Hà Nội, là Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008. Á hậu tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương, sau đó cô còn được viện FSB (Viện Quản trị và Công nghệ, Đại học FPT) trao học bổng nhờ thành tích thi xuất sắc vào khóa Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA). Cô là một trong 3 người nhận được học bổng ở mức cao nhất.
Tiểu Phong. Ảnh: V.T
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay