Á hậu Thuỵ Vân không bất an khi chồng đi đánh golf

Thứ Sáu, 25/03/2022 08:23 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu Thụy Vân chia sẻ suy nghĩ của mình về việc nhiều người tham gia chơi golf để giải trí, rèn luyện sức khoẻ và cả những ồn ào showbiz liên quan.
Golf, Golfer, chân dài và đại gia

Golf, Golfer, chân dài và đại gia

Đại gia lên sân tìm chân dài? Sai bét. Trên sân làm gì có chân dài mà tìm. Về nguyên lý 1 trận đấu golf, mỗi nhóm có từ 3-5 người, lúc thi đấu thì các nhóm cách nhau tối thiểu 200m trở lên.
Khi được hỏi, các MC của VTV cũng nhiều người tham gia bộ môn golf để giải trí, cũng như rèn luyện thêm sức khoẻ nhưng không thấy Á hậu Thuỵ Vân trên sân? Đặc biệt, thời gian gần đây sân golf đang bị nhiều suy nghĩ theo hướng “méo mó” vì những ồn ào của showbiz vừa qua. 
Thụy Vân chia sẻ: "Tôi thấy tội nghiệp bộ môn golf và những ai đam mê nó. Dù tôi chưa có thời gian theo đuổi nhưng vẫn nghe những golfer nói rằng nó như thứ "ma tuý xanh" khiến người đã tham gia, đã mê là không từ bỏ.
Điều đặc biệt golf dành cho giới doanh nhân, giới làm ăn bởi lẽ qua cách chơi người ta thấy được văn hoá và tính cách của mỗi người, điều hữu ích để họ tìm đối tác. Tất cả những điều tốt đẹp đó bỗng chốc biến thành một nụ cười ẩn ý.
Nhiều người hỏi tôi: Thế anh xã nói gì và có lo khi anh xã lên sân không? Thú thật tôi không lo gì cả, vì nếu thế bất cứ nơi đâu xảy ra chuyện chúng ta cũng cấm cản và không đến nữa sao. Xin hãy trả lại sự vô tội của môn thể thao thịnh hành này".
Chú thích ảnh
Về những ồn ào đời tư nghệ sĩ gần đây trong showbiz, Thuỵ Vân bày tỏ suy nghĩ: "Không ai nói hay về cuộc đời mình được. Mới đây khi xem hoạt hình cùng con trai, tôi có nghe lại câu: Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà. Quá khứ không lấy lại được, ngày mai không ai đoán định ra sao, chỉ có hôm nay thuộc về mình, sống tốt cho nó.
Nghệ sĩ của công chúng, được yêu thương, được quan tâm nhưng đổi lại sống thực sự khắt khe hơn với người bình thường và phải giữ mình hơn người khác. Tôi cố gắng lấy "khắt khe" làm động lực để không bị mệt mỏi hay cảm thấy mất tự do hoặc sống gò bó". 
Chú thích ảnh
Đến thời điểm này, Á hậu Thuỵ Vân vẫn luôn nhận được yêu thương quan tâm của khán giả. Thụy Vân bước ra từ cuộc thi nhan sắc, luôn đi con đường đúng đắn, toả sáng cùng với kiến thức ham học hỏi. Hiện tại cô đã có bằng thạc sĩ kinh doanh, còn là một BTV - MC sáng giá của nhà đài. 
Bên cạnh đó, Thuỵ Vân còn thường xuyên tham gia các chương trình xã hội. Đặc biệt, cô được tin tưởng và giữ vai trò Đại sứ chương trình Phòng chống lao quốc gia trong suốt 5 năm qua. 
Chú thích ảnh
Xuất hiện tại sự kiện phòng chống lao quốc gia, Thuỵ Vân nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Đặc biệt, trông cô gày hơn nhiều so với trước đây. Thụy Vân chia sẻ cô vừa mắc Covid-19 cách đây khoảng 1 tháng.
Á hậu Thuỵ Vân cũng cho biết, những ngày cách ly cô bắt đầu tìm hiểu kỹ hơn về Covid-19 và bản thân cô cũng là đại sứ của chương trình Phòng chống lao quốc gia, nên thấy có sự liên quan rất nhiều. 
Chú thích ảnh
Cô nói: "Covid-19 và lao đều là bệnh truyền nhiễm, và đều có nhiều biểu hiện bệnh tương tự nhau. Nếu Covid-19 thể nhẹ có thể khỏi sau 7 ngày thì bệnh lao phải được uống thuốc và điều trị đúng cách mới khỏi.
Số lượng người chết vì lao mỗi năm rất lớn tới 10.000 người và sự lây nhiễm trong cộng đồng không thể nào đo đếm chính xác được. Đến nay những giải pháp chữa trị cho lao cũng được áp dụng khá đồng nhất với Covid-19".
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
"Năm nay tôi vẫn vinh dự làm đại sứ của chương trình Phòng chống lao quốc gia nên thực sự muốn được chia sẻ nhiều hơn để cộng động sợ Covid-19 như thế nào thì cũng nên có sự quan tâm nhất định đến công tác chấm dứt bệnh lao - căn bệnh chết người này" - Thụy Vân bày tỏ.
Bảo Anh. Ảnh: BTC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TRIỂN LÃM HÓA THẠCH ĐẦU TIÊN
CÓ QUY MÔ LỚN NHẤT TẠI VIỆT NAM