Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc trang phục Thái trong 5 phút

Á hậu Ngọc Thảo tiếp tục thử thách mặc trang phục Thái trong 5 phút

Thứ Ba, 09/03/2021 10:45 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiện tại Á hậu Ngọc Thảo vẫn đang trong thời gian cách ly trước khi chính thức tham gia VCK Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế. Cô vừa tung bộ ảnh hoá thân thành cô nàng Thái Lan.
Á hậu Ngọc Thảo mặc trang phục 'chất' dù vẫn phải cách ly chờ thi Miss Grand International

Á hậu Ngọc Thảo mặc trang phục 'chất' dù vẫn phải cách ly chờ thi Miss Grand International

Á hậu Ngọc Thảo dù phải cách ly 14 ngày trước khi gặp gỡ BTC Miss Grand International và các thí sinh khác, cô vẫn gây chú ý với trang phục và make up được chuẩn bị kỹ lưỡng.
Sau hơn 1 tuần cách ly, nàng Á hậu cùng các đại diện khác đã có được trải qua những thử thách thú vị từ BTC như tự quay clip giới thiệu, ăn đồ Thái trong vòng 2 phút và mới đây là “Diện trang phục Thái Lan”.
Chú thích ảnh
Ngọc Thảo trong trang phục của NTK Hữu Tài Lê
Lần này, Ngọc Thảo được BTC gửi tặng một hộp quà với bên trong là trang phục và những phụ kiện tách rời để thực hiện thử thách mặc trang phục Thái trong vòng 5 phút. Bằng sự tự tin và vốn hiểu biết của mình, cô nàng dễ dàng vượt qua thử thách và mang đến layout chuẩn gái Thái trong phần thể hiện của bản thân.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nhằm hưởng ứng thử thách và gia tăng độ hot cho phần thi này, Ngọc Thảo đã đăng tải bộ ảnh mới toanh trong trang phục truyền thống của Thái Lan - Thai Chakkri. Đây cũng là bộ ảnh mà cô nàng đã ấp ủ trước khi đặt chân đến xứ sở chùa Vàng với thiết kế đúng nguyên bản trang phục truyền thống Thái Lan do NTK Hữu Tài Lê thực hiện.
Các hoạt động chính thức của cuộc thi Miss Grand International sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày 16/3. Á hậu Ngọc Thảo cùng hơn 60 đại diện khác sẽ phải vượt qua nhiều vòng thi phụ như thi quốc phục, thi trang phục áo tắm, thi phỏng vấn... Đêm Chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 27/3 tại Bangkok.
T.N. Ảnh: Mr.AT
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO