Á hậu Diệu Thùy: Hồi hộp khi nhận lời dự thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế'

Á hậu Diệu Thùy: Hồi hộp khi nhận lời dự thi 'Nữ hoàng Du lịch Quốc tế'

Thứ Năm, 30/11/2017 19:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Á hậu 1 Hoa hậu Đại Dương Việt Nam 2017 Nguyễn Thị Diệu Thùy sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế - Miss Tourism Queen of the Year International 2017 được tổ chức tại Trung Quốc, từ ngày 3/12 đến 24/12.
Ngày 3/12 tới, Á hậu Diệu Thùy sẽ lên đường tới Trung Quốc dự Nữ hoàng Du lịch Quốc tế. Chia sẻ riêng với PV báo điện tử Thể thao & Văn hóa (TTXVN), cô cho biết gặp một số khó khăn vì nhận quyết định đi thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế khá muộn. Hơn nữa, đây là cuộc thi quốc tế đầu tiên Diệu Thùy tham gia nên thật sự rất là lo lắng và hồi hộp. 
Chú thích ảnh
Á hậu 1 Hoa hậu Đại dương 2017, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi "Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2017
Mặc dù vậy, Diệu Thùy đã chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, tập catwalk cũng như làm sao để có thần thái tốt nhất. Bên cạnh đó, Diệu Thùy cũng trau dồi thêm kiến thức về du lịch để có hành trang phù hợp với tiêu chí của cuộc thi”. 
Chú thích ảnh
Diệu Thùy sở hữu thân hình nóng bỏng cùng ánh mắt biết nói
Gặp một số khó khăn nhưng Diệu Thùy tỏ ra khá tự tin, cô nói: “Tham gia hai cuộc thi nhan sắc trong nước, Diệu Thùy học được rằng bản thân mình phải thật sự tự tin vào chính mình, luôn học hỏi những điều mới, lắng nghe ý kiến đánh giá từ mọi người. Biết cách chăm sóc bản thân mình hơn, phải thật điềm tĩnh trước mọi giống tố và giữ gìn hình ảnh của mình cũng như danh hiệu là những điều rất quan trọng. 
Chú thích ảnh
Á hậu cho rằng, mỗi cuộc thi đều có tiêu chí riêng phù hợp với mỗi thí sinh được đại diện đi thi, thí sinh thể hiện ra sao mới là điều quan trọng
Gia đình Diệu Thùy luôn ủng hộ Á hậu thực hiện ước mơ của mình: “Gia đình rất vui và hãnh diện khi Diệu Thùy là người đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế. Tất nhiên, bố mẹ cũng có phần lo lắng vì Diệu Thùy là con út và cũng chưa bao giờ sống xa gia đình một mình.

Chú thích ảnh
Hoa hậu Mỹ Linh nhắn nhủ Diệu Thùy: "Em hãy thật tự tin, thể hiện hết mình và tỏa sáng tại cuộc thi"
Mọi người luôn dặn dò Diệu Thùy ra nước ngoài phải làm gì, ăn uống ra sao, gặp gỡ mọi người nên thế nào... Được gia đình động viên, bạn bè, mọi người ủng hộ đó chính là món quà tinh thần vô cùng quý giá giúp Diệu Thùy tự tin và nỗ lực thật nhiều”.
Nữ hoàng Du lịch Quốc tế – Miss Tourism Queen of the Year International từng có các đại diện tham dự cuộc thi như: Năm 2004 có Nguyễn Ngọc Thùy Nga, năm 2016 Hoàng Thu Thảo lọt vào Top 10 chung cuộc và giải phụ Best National Costume năm 2016. Năm nay, cuộc thi sẽ được tổ chức ở Thượng Hải, Trung Quốc sẽ diễn ra từ ngày 3/12 đến 24/12.
Luật sư lên tiếng về ồn ào quanh vương miện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Luật sư lên tiếng về ồn ào quanh vương miện của Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh

Liên quan tới ồn ào hậu cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017, Luật sư Phạm Công Út – Đoàn luật sư TP.HCM - đã chia sẻ với phóng viên ý kiến của riêng mình.
Hòa Nguyễn. Ảnh: NVCC
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên