5 chi tiết từ MV 'LALISA' của Lisa Blackpink mà fan có thể bỏ lỡ

Thứ Bảy, 11/09/2021 08:12 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Lisa của Blackpink mới đây đã cho ra mắt MV LALISA và trong đó chứa nhiều chi tiết thú vị "thổi bay" tâm trí của các BLINK!
Lý do tin đồn hẹn hò giữa V BTS và Jisoo Blackpink đáng tin

Lý do tin đồn hẹn hò giữa V BTS và Jisoo Blackpink đáng tin

Trên các diễn đàn Hàn Quốc, cư dân mạng đang lan truyền câu hỏi về mối quan hệ thực sự giữa V của BTS và Jisoo của Blackpink do 2 idol nhiều lần bị bắt gặp sử dụng những món đồ giống nhau.
Tác phẩm debut solo LALISA của Lisa không chỉ bắt tai mà vũ đạo, trang phúc bên cạnh đó cũng vô cùng bắt mắt. Ngoài ra, trong MV còn có các chi tiết mà fan có thể không thể bỏ lỡ trong lần xem đầu tiên.
Blackpink, Lisa, Blackpink tin tức, Kpop, LALISA, Lisa LALISA, LALISA Lisa, blackpink youtube, blackpink lisa, lisa blackpink, LALISA MV, MV LALISA
Dưới đây là 5 chi tiết thú vị từ MV 'LALISA' của Lisa Blackpink.
1. Thời lượng của MV
MV LALISA có thời lượng chính xác là 3 phút 27 giây. Lisa sinh ngày 27/3/1997, vì vậy thời lượng của MV đại diện cho ngày sinh của cô nàng.
2. Sự tác động toàn cầu của Lisa
Lisa là một siêu sao toàn cầu và MV LALISA cũng đã thể hiện được điều này!
Cụ thể, khi cô bước xuống phố, có nhiều ngôn ngữ được viết trên biển báo bao gồm tiếng Thái, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Nga và tiếng Anh.
Chi tiết tinh tế này cho thấy phạm vi tiếp cận của Lisa trên toàn thế giới và ý nghĩa của nó càng được nâng cao khi cô hát: "Tôi làm rung chuyển cả thế giới".
3. Police (cảnh sát) trong MV
Trong MV, Lisa đã đóng vai cảnh sát. Tuy nhiên, các cảnh sát đằng sau Lisa lại có chữ "Polisa" trên áo vest của họ thay vì "Police". Đây là một chi tiết nhỏ nhưng khá dí dỏm của MV.
4. Năm sinh của Lisa
Khi Lisa phóng xe qua sa mạc, fan có thể thấy hình dán số 97 trên chiếc xe của cô. Tương tự với thời lượng của MV, hình dán này đại diện cho năm sinh 1997.
Blackpink, Lisa, Blackpink tin tức, Kpop, LALISA, Lisa LALISA, LALISA Lisa, blackpink youtube, blackpink lisa, lisa blackpink, LALISA MV, MV LALISA
5. Chữ Lalisa
Tên của ca khúc đã được thắp sáng phía sau khi Lisa nhảy trong phim trường. Khi xem qua, chắc chắn người hâm mộ sẽ không nhận ra chi tiết này vì màu sắc có phần giống nhau.
Thành Quách
Theo Koreaboo
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*