MC Diễm Quỳnh ngại 'đồng chí' Lê Hoàng

Chủ Nhật, 05/04/2015 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Sáng 5/4 Phó Trưởng ban Thanh thiếu niên của VTV6 – MC Diễm Quỳnh – đã đến TP.HCM... MC xuyên suốt của giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 là nhà báo Diễm Quỳnh, nhưng bên cạnh sẽ có nhiều khách mời tương tác và đối thoại.
Khi nghe tin một trong những người sẽ đối thoại là đạo diễn Lê Hoàng, Diễm Quỳnh nói rằng: “Rất ngại đồng chí này, tuy từ lâu đã thích đứng chung với một cá tính riêng biệt như vậy. Đây sẽ là cuộc đối đầu mà “thắng” hay “thua” gì cũng rất vui. Không phải với tư cách MC, mà từ vai trò người quan sát, với tôi MC của Âm nhạc Cống hiến luôn là một vấn đề của bất ngờ và thú vị. Cho nên năm này tôi cũng cật lực tuơng tác và đối thoại để tìm kiếm điều đó”.
Diễm Quỳnh bất ngờ và có cảm giác “sốc” khi BTC đón và tặng hoa cho mình tại sân bay Tân Sơn Nhất.
“Tôi đã đi TP.HCM không biết bao nhiêu lần để làm các chương trình khác nhau. Nhưng đây là lần đầu tiên được BTC cử xe ra tận sân bay đón tiếp, rồi lại còn tặng hoa nữa. Đó cũng chính là sự khác biệt của Cống hiến làm tôi rất cảm động.
Thêm nữa, tôi là người đã làm chương trình truyền hình lâu năm nhưng hôm nay tôi có cảm giác mình như là một vị khách mời nên cảm thấy vô cùng hào hứng và... sốc” – Diễm Quỳnh nói.
Chùm ảnh của Diễm Quỳnh tại sân bay Tân Sơn Nhất.
Diễm Quỳnh tại ga đến sân bay Tân Sơn Nhất
Chị tươi cười vui vẻ nhận hoa do BTC tặng
 … và trả lời phỏng vấn của Truyền hình Vnews
Chuẩn bị rời sân bay
Chụp hình lưu niệm với bó hoa tươi thắm
Tạm biệt để về khách sạn…

Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 10 - 2015 sẽ được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM lúc 20h ngày 6/4/2015, truyền hình trực tiếp trên VTV6.


Năm nay Công ty Le Bros - một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp - sẽ thực hiện sản xuất toàn bộ chương trình của Âm nhạc Cống hiến; VTV9 đồng hành sản xuất; nhạc sĩ Đức Trí biên tập và dàn dựng. Nhà tài trợ là Công ty Lenovo, Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Yến sào Khánh Hòa; đối tác vận chuyển là Công ty Ford Việt Nam.

Nhóm PV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*