15/02/2017 11:28 278

Vợ chồng Obama, Kim 'siêu vòng 3'... nhắn gì ngày Valentine?

Thứ Tư, 15/02/2017 11:28 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Ngày Lễ tình nhân năm nay, các nhân vật nổi tiếng thế giới cũng dành tặng tình yêu của đời mình nhiều lời "có cánh".

Dù đã rời Nhà Trắng, cuộc sống của nhà Obama vẫn luôn được dư luận quan tâm, nhất là khi Cựu Tổng thống và Cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ trước đến giờ vẫn khiến mọi người ngưỡng mộ vì các cử chỉ tình cảm dành cho đối phương.

Tung hình đi nghỉ cùng nhau, bà Michelle Obama chia sẻ với chồng: "Chúc mừng Lễ tình nhân tới tình yêu của đời em và cũng là bạn đồng hành tuyệt vời khi tới các hòn đảo"


Thường xuyên lên báo vì tin đồn rạn nứt, Valentine là dịp ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ "đập tan" luồng dư luận cho rằng gia đình cô không hạnh phúc. Kim Kardashian chia sẻ hình ảnh ngọt ngào bên chồng cùng lời chúc đơn giản "Mừng Lễ tình nhân"


Trong khi đó, "cô nàng lắm chiêu" Miley Cyrus mong bạn trai Liam Hemsworth thật vui vẻ khi thấy bức ảnh photoshop họ mặc đồ đôi này


Iman, vợ của huyền thoại âm nhạc David Bowie, nhớ về người chồng quá cố trong ngày Valentine: "Lễ tình nhân vĩnh cửu. Mãi nhớ Bowie".

Duy An
Tổng hợp
Ảnh: Twitter/ Instagram

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS