29/03/2017 11:13 705

Thành Long mở tiệc mừng giải Oscar linh đình bất chấp bê bối tình cũ - con rơi

Thứ Tư, 29/03/2017 11:13 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Thành Long vừa ăn mừng giải Oscar Thành tựu trọn đời bằng một bữa tiệc hoành tráng, quy tụ toàn sao hạng A ở Hong Kong.

Trong khi đó, tên tuổi ngôi sao phim võ thuật mấy ngày qua cũng tràn ngập mặt báo khi cô con gái mà ông chưa từng thừa nhận, Ngô Trác Lâm, tố cáo mẹ ruột (tình cũ Ngô Ỷ Lợi của Thành Long) bạo hành mình, khiến bà bị bắt tới đồn cảnh sát.


Thành Long và dàn khách mời tại bữa tiệc

Dù bị báo giới "hỏi thăm" khá nhiều về chuyện liên quan tới mẹ con Ngô Ỷ Lợi, dường như bê bối này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của nam diễn viên.


Thành Long đã có mặt từ khá sớm

Là người Trung Quốc đầu tiên nhận giải thưởng này trong lịch sử, bữa tiệc diễn ra tối 28/3 là do bạn bè Thành Long muốn chúc mừng thành tích nổi bật này của ông.


Lưu Gia Linh và Trương Học Hữu tới chung vui cùng đồng nghiệp

Rất nhiều những ngôi sao điện ảnh như Trương Học Hữu, Lưu Gia Linh, Tạ Đình Phong, Cổ Cự Cơ... đã tới chia vui cùng Thành Long. Tuy nhiên, vợ của Thành Long là Lâm Phụng Kiều và con trai Phùng Tổ Danh không tới tham dự.


Đạo diễn phim Teddy Chan


Vợ chồng Hướng Hoa Cường - nhà sản xuất quyền lực Hong Kong


Tăng Chí Vỹ


Tạ Đình Phong


Cổ Cự Cơ

Mặc dù ông là khách mời danh dự, Thành Long là người đến điểm tổ chức tiệc sớm nhất. Ông trao đổi với phóng viên: "Vâng, từ trước khi nhận giải, ông ấy (Dương Thụ Thành, ông chủ hãng giải trí Anh Hoàng) đã nói lời chúc mừng tôi. Tôi vốn không muốn làm lớn chuyện này vì ngại mọi người nói tôi khoe khoang. Nhưng ông ấy cứ khăng tổ chức một bữa tiệc và tôi không thể từ chối.

Thành Long cho biết thêm rằng tiệc mừng giải là cái cớ rất hay để ông gặp lại nhiều người bạn cũ đã lâu không liên lạc.

"Tôi thực sự cũng không biết có bao nhiêu khách được mời, ai cũng nói tôi sẽ rất ngạc nhiên".

Duy An
Theo HK Topten

 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA