20/01/2017 11:46 3408

Hoài Linh diện phục trang nặng hơn 10kg trong Táo Quân 2017

Thứ Sáu, 20/01/2017 11:46 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Chương trình Nghệ sĩ mừng Xuân 2017 do Đài Truyền hình TP.HCM và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất được phát sóng đồng thời trên cả 2 kênh HTV7 và HTV9 vào lúc 22h tối Giao thừa (27/1).

Theo thông tin từ BTC, chương trình có sự tham gia trình diễn của ca sĩ Thu Minh, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Phương Thanh, Hiền Thục, Noo Phước Thịnh, Dương Triệu Vũ… Dẫn chương trình là bộ ba MC: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo và Minh Xù.

Điều đặc biệt ở chương trình Táo Quân năm nay là việc được đầu tư kỹ lưỡng về trang phục, do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện. Anh ra mắt BST mang tên Vũ khúc phượng rồng bao gồm 20 bộ trang phục dành cho các vai diễn Ngọc Hoàng, Vương Mẫu, các Táo...

Để hoàn thiện BST này, NTK Lê Long Dũng tiết lộ đã sử dụng 20 nhân công làm việc trong vòng gần 2 tháng. Vũ khúc phượng rồng được lấy ý tưởng từ họa tiết trên áo bào của trang phục hoàng tộc của kinh thành Huế ngày xưa, những họa tiết rồng phượng sinh động qua từng đường kim mũi chỉ.

Riêng bộ trang phục Ngọc Hoàng do danh hài Hoài Linh thủ diễn có họa tiết rồng và Vương Mẫu (diễn viên Cát Tường) với họa tiết phượng hoàng. "Ngoài phần họa tiết rồng phượng được thiếttinh xảo và in trên gấm, hai bộ trang phục này còn có những kiện đi kèm như đai lưng, giáo tay, mão, giày… được làm thủ công bằng tay. Mỗi bộ trang phục nặng hơn 10kg, có hơn 1.000 chi tiết được kết hợp để tạo nên bộ trang phục và chiếc mão đi kèm" - đại diện nhà sản xuất thông tin thêm.


Trang phục của Ngọc Hoàng do NSƯT Hoài Linh mặc


Trang phục của Vương mẫu nương nương - diễn viên Cát Tường

Trang phục của Táo - diễn viên Giao Bảo mặc

Diễn viên Khắc Duy thử trang phục của Táo
Diễn viên Cát Tường thử trang phục

Hoàng Anh. Ảnh: Nhím
 
Ý kiến độc giả (1)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA