22/07/2016 19:54 462

Adele vẫn 'lộng lẫy' khi để mặt mộc

Thứ Sáu, 22/07/2016 19:54 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Hiếm khi người hâm mộ nhìn thấy siêu sao người Anh, Adele (28 tuổi) ra ngoài phố mà đôi mắt và môi không được “tô trát” đậm. Song trên trang Instagram cá nhân, cô vừa đăng tải một số hình ảnh với gương mặt “mộc” và nhiều người nhận thấy cô vẫn đầy lôi cuốn.


Adele không ngại ngần khoe mặt mộc trên Instagram sau buổi trình diễn ở Vancouver (Canada)

Adele đã đăng bức ảnh được chụp từ Vancouver, điểm trình diễn gần đây nhất trong chuyến lưu diễn "Adele Live 2016" của cô. Nhìn ảnh, trông tư thế cô thật thoải mái, thanh lịch và rõ ràng cô đang vui hưởng thời khắc yên bình trong tour diễn toàn cầu của mình, gồm 105 buổi diễn ở 18 nước.

Cuối ngày hôm đó, Adele đã đăng bức ảnh “tự sướng” với gương mặt “mộc” được chụp tại khán đài Rogers, nơi cô trình diễn hôm 21/7. Logo có dòng chữ "Canucks Security" trên chiếc áo phông của cô ám chỉ đến Vancouver Canucks, đội bóng khúc côn cầu của Canada thi đấu cùng điểm cô trình diễn.


Dù không trang điểm Adele vẫn "lộng lẫy" như trong bức ảnh này

Adele rất ít khi đăng ảnh tự sướng với gương mặt mộc trên trang Instagram cá nhân của mình, song thời gian gần đây dường như cô có xu hướng thích vẻ đẹp tự nhiên.


Adele ở hồ bơi với gương mặt không cần "make up"

Cách đây vài ngày, cô đã đăng một bức ảnh chụp mặt không trang điểm từ bể bơi ở Denver. Có lẽ cô sẽ học theo đàn chị Alicia Keys, thích để mặt mộc?

Với giọng ca đầy mãnh lực và phần ca từ đi vào lòng người, Adele có thể trang điểm hoặc không bất cứ khi nào cô thích, mà vẫn lôi cuốn được hàng triệu người hâm mộ.

Tuấn Vĩ
Theo Today Style

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay