21/05/2015 18:00 406

Vietnam's Next Top Model: Ước mơ của những đôi chân dài

Thứ Năm, 21/05/2015 18:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Khi siêu mẫu Thanh Hằng xuất hiện, những cô gái, những chàng trai chân dài... nhất khu vực miền Bắc đều không giấu nổi ánh mắt ngưỡng mộ. Sáng nay (21/5), họ đã có mặt tại Trung tâm thương mại The Garden (Hà Nội) để tham gia vòng casting của chương trình Vietnam's Next Top Model 2015.

Những thí sinh mặc trang phục khoe được tối đa độ dài của đôi chân, đi những đôi giầy cao tối đa để nổi bật, trên tay xách kèm một chiếc túi đựng giày bệt để thay khi cần thiết. Họ cao nổi bật, hừng hực sức trẻ, đầy khát khao và cũng đầy bỡ ngỡ trước thế giới thời trang. Tạ Thu Thảo (sinh năm 1995, quê Thái Bình, cao 1m73) cho biết khi xem chương trình này cô thực sự khao khát muốn đi thi, muốn đoạt giải. Đào Thị Hòa (sinh năm 1996, quê Hải Dương, cao 1m71) cho biết cô đang phải hít thở thật sâu vì quá phấn khích và hồi hộp.


Bộ tứ giám khảo casting Vietnam's Next Top Model 2015 tại Hà Nội

Trên thực tế có rất nhiều chàng trai cô gái chân không dài lắm cũng tham dự cuộc thi này với hi vọng rất mong manh tìm kiếm được cơ hội từ truyền hình thực tế. Rất có thể cũng chỉ là mong muốn trải nghiệm cảm giác đi thi, được xuất hiện trên truyền hình.

Sự xuất hiện của những thí sinh tham gia chương trình mùa trước đã khiến thí sinh mùa năm nay phấn khích, có chút gì đó ngưỡng mộ, muốn được thành công như thế. Đến khi siêu mẫu Thanh Hằng và Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy xuất hiện thì sự phấn khích càng dâng cao. Vẻ đẹp, sự chuyên nghiệp và cả sự "quyền lực" toát ra từ những siêu mẫu khiến những thí sinh phải ngước nhìn, dù thực tế họ có chiều cao không thua kém các siêu mẫu.

Trong buổi sáng các thí sinh trình diễn catwalk trước bộ tứ giảm khảo: siêu mẫu Thanh Hằng, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng, NTK Devon Nguyễn và Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 Hoàng Thùy. Buổi chiều họ trình diễn bikini và ngày mai (22/5) họ sẽ bước vào vòng phỏng vấn. Trong hàng trăm thí sinh này, BGK có thể sẽ chỉ chọn ra 6-7 thí sinh.


Những thí sinh tham gia "diễn" theo yêu cầu của ê-kíp


Những gương mặt ưa nhìn được phóng viên mời chụp hình
Anh chàng này trốn các màn diễn tập thể trước máy quay đã bị giám sát chương trình lôi vào


Các nữ thí sinh đều "thủ sẵn" đôi giày bệt để thay khi cần thiết


Các thí sinh chạy vào trung tâm thương mại The Garden theo yêu cầu của đạo diễn


Những thí sinh nổi bật của mùa năm ngoái xuất hiện khiến các thí sinh màu năm nay đều phải ngoái nhìn


Các thí sinh phải chờ từ 8h sáng...


...đến 12h các thí sinh mới bắt đầu thi catwalk


Siêu mẫu Thanh Hằng - host của mùa năm nay - xuất hiện khiến các thí sinh vô cùng phấn khích


Bối rối không biết tạo dáng thế nào trước BGK
Thí sinh này đã khiến siêu mẫu Thanh Hằng phải rời ghế nóng. Cuối cùng anh chàng cũng thuyết phục được BGK cho vào vòng sau khi thử catwalk lại lần nữa.


Thí sinh này đã từng tham dự mùa trước. Giám khảo Samuel Hoàng cho rằng thể hình của thí sinh năm nay có vẻ sa sút, nên siêu mẫu Thanh Hằng đã yêu cầu thí sinh cởi áo.


Hồi hộp chờ đến lượt catwalk

Linh Lan

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*