08/04/2017 12:26 913

Nhân vật ‘Trò chơi vương quyền’ được phục trang dữ dằn khi ‘mùa đông đang tới’

Thứ Bảy, 08/04/2017 12:26 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Mùa đông đang tới, và điều đó có nghĩa là các diễn viên Trò chơi vương quyền sẽ nhận được những trang phục hoàn toàn mới để phù hợp với thời tiết giá băng khắc nghiệt. 

Trò chơi vương quyền mùa 7, dự kiến phát sóng vào 16/7 tới, sẽ diễn ra trong bối cảnh mùa đông đang tới. Thế nên, những bộ trang phục đã thành “thương hiệu” của các nhân vật sẽ bị thay thế. 

Trong những hình ảnh mới mà HBO vừa hé lộ với người hâm mộ, trang phục mùa đông rõ ràng ít hở da thịt hơn nhưng lại đặc biệt quyền lực, quyến rũ, nhất là của các nhân vật nam.

Qua rồi thời khoác áo choàng và mặc bộ da nâu gợi cảm, Daenerys Targaryen giờ như một thủ lĩnh thực thụ với áo khoác xám tối màu được điểm trang bởi chuỗi xích có gắn gia huy dòng họ. Trong khi chiếc áo choàng nặng nề có cổ và cầu vai màu bạc càng khiến nữ hoàng Cersi thêm sắt đá, quyền lực.
Sansa Stark chắc chắn đã chuẩn bị rất kỹ cho mùa đông khi mặc áo choàng lông nặng nề, được gia cố bởi chiếc nhẫn bạc khổng lồ, khiến cô thêm lộng lẫy. Ngược lại, em gái Arya Stark của Sansa vẫn “nam tính” như mọi khi với trang phục gọn gàng, có phần giống thợ săn.
Cả Jon Snow và Bran Stark đều có mũ lông thú dày bởi có vẻ họ sẽ đều phải ở ngoài trời trong một thời gian dài. Jaime Lannister, như mọi khi, dù mặc gì thì anh cũng như hoàng tử Charming. Riêng Tyrion Lannister thời trang bất ngờ với áo cổ cao xám sọc đen.


Hình ảnh một số nhân vật khác khi mùa đông tới:
Các nhân vật trông đều dữ dằn hơn trong phần 7 này

Giả Bình (Theo Hollywood Life)

 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay
BẢNG TỔNG SẮP HUY CHƯƠNG - TOKYO 2020
Chân trời mới - nước Đức trong tầm tay