CĐV Premier League 'kêu gào' các CLB hãy mua Robson-Kanu

CĐV Premier League 'kêu gào' các CLB hãy mua Robson-Kanu

Thứ Bảy, 02/07/2016 05:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) – Rất nhiều các CĐV Anh yêu cầu CLB con cưng của mình chiêu mộ Hal Robson-Kanu, một trong số những cầu thủ đã ghi bàn vào lưới của Bỉ ở trận Tứ kết EURO 2016 vừa qua.
Hal Robson-Kanu chính là cầu thủ đã ghi bàn thắng nâng tỉ số lên 2-1 trong chiến thắng 3-1 của xứ Wales trước Bỉ ở Tứ kết EURO 2016. Rất nhiều CĐV ở Premier League đã yêu cầu CLB của mình chiêu mộ cầu thủ chạy cánh 27 tuổi này.
Clip bàn thắng của Robson-Kanu ở trận gặp Bỉ


Tài khoản Sara Tubby: "Liệu Robson Kanu có muốn đầu quân cho Spurs không?". Tài khoản Janes: "Liệu chúng ta có thể chiêu mộ Robson-Kanu không, ngài chủ tịch Levy?"

Robson-Kanu, một cầu thủ đang thất nghiệp, đã ghi bàn vào lưới Bỉ ở EURO 2016

Tài khoản Left Shark Nelson viết trên Twitter: "Swansea nên chiêu mộ tiền đạo Robson-Kanu, khi anh ta có thể xuyên thủng hàng thủ có Toby Alderweireld và Thibaut Thibaut Courtois". Tài khoản celynn (SDMN) viết: "Swansea nên chiêu mộ Hal Robson Kanu. Hãy làm điều đó đi Guidolin".

Tài khoản boydhilton: "Mau chiêu mộ Robson-Kanu, Arsenal". Tài khoản Ben Wignall: "HLV Wenger cần phải chiêu mộ Robson Kanu, anh ta dứt điểm giống như Thierry Henry". Tài khoản T-Bone Scott viết: Robson-Kanu là một cầu thủ tự do ư? HLV Wenger nên chiêu mộ anh ta. Kanu chơi tốt hơn Walcott, không phải nghi ngờ gì nữa".

Tài khoản Emma Kinsey viết: "Robson Kanu sẽ không còn bị thất nghiệp lâu nữa. Derby cần chiêu mộ anh ta". Tài khoản Billy Threlfall: "CLB Preston cần bán Doyle và chiêu mộ Robson Kanu".

Tài khoản BAW: "Newcaslte có thể chiêu mộ Robson Kanu mà không mất xu nào". Tài khoản Maradona_AVFC10 và Liam cũng đều cho rằng Aston Villa cần chiêu mộ Robson-Kanu.

Sơn Tùng
Tổng hợp

Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN ITAXA
Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, giảm mệt mỏi