Video Teambuilding: Trò chơi kẹp bóng (phiên bản 3)

Chủ Nhật, 13/03/2016 13:10 GMT+7

(Du lịch - Thethaovanhoa.vn) - Teambuilding là một phần rất ý nghĩa trong chương trình của các đoàn, nhóm đi du lịch theo tour hay đi tự túc. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một trong những trò chơi teambuilding vui nhộn và dễ chơi: kẹp bóng

Trò này có nhiều phiên bản, biến thể khác nhau nhưng có một trong những cách chơi đơn giản như sau: Chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm 5-10 người chơi, xếp thành hai hàng dọc dài như nhau. Phía trước hai đội chơi để những quả bóng bay trong vòng và có một người đứng ngoài mỗi hàng dọc để lấy bóng đưa cho mỗi đội chơi.
Khi bắt đầu chơi, một người đứng ngoài mỗi hàng dọc lấy bóng đưa cho người đầu tiên của mỗi hàng kẹp vào giữa hai đầu gối, người này quay lại chuyền bóng cho người xếp ngay sau mình để người đó cũng kẹp bóng vào giữa hai đầu gối.
Cứ làm như thế cho tới người cuối cùng trong hàng thì người chơi cuối cùng này nhả bóng vào ô tròn đã kẻ sẵn để các em nhỏ làm nổ bóng. Trong cùng thời gian quy định, đội nào chuyền được nhiều bóng vào ô hơn là đội đó chiến thắng
Trường hợp nhả bóng ra ngoài vòng hoặc đánh rơi bóng khi chuyền từ người này sang người kia vẫn tính là một lượt chơi nhưng chưa thành công và đội chơi tiếp tục chơi lượt tiếp theo còn quả bóng đánh rơi đó đương nhiên không tính.
LKV
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*