Biển Đà Nẵng cuối dịp nghỉ lễ vẫn đông nghịt khách

Thứ Ba, 02/05/2017 09:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Dịp nghỉ lễ 30/4 đã gần kết thúc song vẫn thu hút nhiều khách tham quan du lịch đổ về bãi biển Phạm Văn Đồng.
Vào những ngày lễ, lượng khách đổ về Đà Nẵng không chỉ để xem lễ hội pháo hoa Quốc tế, vui chơi tại các địa điểm quen thuộc: Bà Nà, Công viên Châu Á, Helio, Non nước, chùa Linh Ứng,.. mà còn đến bãi biển để check in, tắm biển, lướt sóng, bay dù lượn,…
Anh Hải, một du khách đến từ Hà Nội chia sẻ: “Mặc dù đã đến Đà Nẵng nhiều lần, nhưng tôi đã thích Đà Nẵng ngay từ lần đầu tiên đến đây. Không khí ở đây dễ chịu, cho nên cứ có dịp nào nghỉ là tôi dẫn cả gia đình quay lại chơi”.
Những đặc sản không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Những đặc sản không thể bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Đà Nẵng được xem là thành phố đáng sống nhất Việt Nam với vẻ đẹp bình yên, những thắng cảnh đẹp và cả sự chân chất, hiền hòa của con người miền Trung.
Anh Phùng Thương - tổ trưởng tổ cứu hộ số 3 cho hay: “Mấy năm trước khách sạn nó ít, bây giờ khách sạn tập trung nhiều về khu vực cầu Rồng cho tới cầu Sông Hàn cho nên lượng khách năm nay tăng đáng kể. Chúng tôi, phải trực từ 4h30’ cho tới 21h, khách ít thì trực 1 người nhưng giờ cao điểm phải tăng thêm 7 người để trực khoảng 3km, buổi trưa nay nắng nhưng cũng đông, tụi tôi phải trực 2 người ở cụm 300m”.
Một số hình ảnh ở Bãi biển Phạm Văn Đồng, ngày 1/5:
Rất đông du khách tắm biển giữa trưa
Du khách chơi bay dù lượn
Con đắp cát cho bố
Các em nhỏ chơi trò múc cát cùng mẹ
 

Người chơi lướt sóng
Đại gia đình du khách nước ngoài
Nụ cười nở trên môi các du khách
Du khách ngồi tắm nắng
Du khách nghỉ trưa trong ghế hóng gió.        
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên