• ‘Diệp Vấn 4’ chính thức ra rạp vào ngày 20/12

  ‘Diệp Vấn 4’ chính thức ra rạp vào ngày 20/12
  20/09/2019 11:23

  Tập phim thứ 4 được nhiều mong đợi trong loạt phim bom tấn ăn khách Diệp Vấn (Ip Man) sẽ ra rạp vào ngày 20/12/2019. Trong tập phim này, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành bậc thầy phái Vịnh Xuân, mô tả Diệp Vấn tới Mỹ và bảo vệ phẩm giá của người Mỹ gốc Hoa, những người đang chiến đấu chống lại nạn phân biệt chủng tộc ở xứ cờ hoa.

 • Chân Tử Đan tròn 56 tuổi: Bịt mắt đá tung nút chai nhanh như cắt, chơi piano siêu việt...

  Chân Tử Đan tròn 56 tuổi: Bịt mắt đá tung nút chai nhanh như cắt, chơi piano siêu việt...
  29/07/2019 08:29

  Siêu sao hành động Hong Kong (Trung Quốc) Chân Tử Đan được nể phục khắp toàn cầu với sức mạnh võ thuật của anh trong những bộ phim ăn khách như Diệp Vấn (Ip Man) và Rogue One: Star Wars ngoại truyện (Rogue One: A Star Wars Story). Song bạn có thể chưa bao giờ hình dung anh là một nghệ sĩ piano siêu việt. Chưa kể anh còn là bạn học với Lý Liên Kiệt và 2 người đã biết nhau gần 40 năm.

 • Viên Hòa Bình được tôn vinh tại LHP châu Á New York 2019:

  Tự sự của 'bệ phóng' cho Thành Long và Chân Tử Đan

  Tự sự của 'bệ phóng' cho Thành Long và Chân Tử Đan
  09/07/2019 19:13

  Cuối tuần qua, huyền thoại võ thuật Hong Kong (Trung Quốc) Viên Hòa Bình (74 tuổi) đã được trao giải Thành tựu trọn đời tại LHP châu Á New York (NYAFF) 2019. Đó là sự tôn vinh dành cho một con người đã từng tâm sự: “Tôi dành cả đời mình cho điện ảnh”.

 • Chân Tử Đan đóng ‘Raging Fire’, treo người trên dây suốt 2 tiếng cho một cảnh quay

  Chân Tử Đan đóng ‘Raging Fire’, treo người trên dây suốt 2 tiếng cho một cảnh quay
  07/05/2019 15:05

  Chân Tử Đan đang làm việc rất vất vả cho bộ phim mới, Raging Fire (Nộ hỏa). Nổi tiếng đòi hỏi kỹ thuật cao, Chân Tử Đan đã đổ mồ hôi trong một cảnh nhảy từ ban công khiến anh phải treo người trên dây trong suốt 2 tiếng.

 • Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan

  Trailer 'Diệp Vấn 4': Mãn nhãn với tổng hợp các trận đấu ly kỳ nhất của Chân Tử Đan
  19/03/2019 11:30

  Diệp Vấn (Ip Man) là một trong những loạt phim thành công nhất Hong Kong (Trung Quốc) trong 10 năm trở lại đây. Trong tập phim Diệp Vấn 4: Trận chiến cuối (Ip Man 4: The Finale), siêu sao võ thuật Chân Tử Đan tiếp tục hóa thân thành huyền thoại phái Vịnh Xuân Diệp Vấn.

 • ‘Diệp Vấn ngoại truyện’ khởi chiếu: Dương Tử Quỳnh bầm dập trong quá trình quay phim

  ‘Diệp Vấn ngoại truyện’ khởi chiếu: Dương Tử Quỳnh bầm dập trong quá trình quay phim
  20/12/2018 15:40

  Quả bom tấn võ thuật mới, Diệp Vấn ngoại truyện: Trương Thiên Chí (Master Z: The Ip Man Legacy) ra rạp vào ngày hôm nay (20/12). Nhân dịp này, Dương Tử Quỳnh và Trương Tấn (Max Zhang) đã kể lại trải nghiệm quay phim và cơ thể họ đã bị bầm dập thế nào trong quá trình quay các cảnh hành động.

 • ‘Hổ phụ sinh hổ tử’: Con gái Chân Tử Đan thừa hưởng tài năng của cha

  ‘Hổ phụ sinh hổ tử’: Con gái Chân Tử Đan thừa hưởng tài năng của cha
  12/12/2018 07:25

  Hôm 8/12, Viện Hàn lâm Nghệ thuật Trình diễn Hong Kong (Trung Quốc) đã tổ chức sự kiện “Academy Ball” thường niên nhằm gây quỹ cho các học bổng. Hơn 350 người đã tham dự sự kiện này, trong đó có ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và vợ Uông Thi Thi (Cissy Wang), con gái anh là Chân Tế Như (Jasmine Yen) và con trai Chân Tế Gia (James Yen).

 • ‘Iceman2’: ‘Vận đen’ nhất trong sự nghiệp của Chân Tử Đan

  ‘Iceman2’: ‘Vận đen’ nhất trong sự nghiệp của Chân Tử Đan
  16/11/2018 16:00

  Iceman: The Time Traveler (Băng phong hiệp: Thì không hành giả), phần tiếp theo của bộ phim “thảm họa” Iceman (2014) khiến người xem có cảm giác như đây là một tác phẩm chưa hoàn chỉnh khi cốt truyện không mạch lạc và vô nghĩa. Kể từ khi ra mắt tại các rạp chiếu Trung Quốc hôm 3/11, phim đã thất bại thảm hại tại phòng vé trong khi ê-kíp sản xuất phim và Chân Tử Đan xảy ra khẩu chiến và thậm chí ngôi sao võ thuật đã quyết định kiện nhà sản xuất phim với cáo buộc bôi nhọ, xúc phạm danh dự của anh.

 • Chân Tử Đan bất ngờ tuyên bố khởi kiện nhà sản xuất của ‘Iceman 2’

  Chân Tử Đan bất ngờ tuyên bố khởi kiện nhà sản xuất của ‘Iceman 2’
  05/11/2018 08:23

  Ê-kíp sản xuất của bộ phim Iceman: The Time Traveler mới đây đã đăng tải một bài viết dài trên trang mạng xã hội Weibo, trong đó nêu ra những hành vi khó chịu của Chân Tử Đan tại trường quay và từ chối hợp tác các nỗ lực quảng bá phim. Ngôi sao hành động 55 tuổi đã tức giận đáp lại các cáo buộc này và tuyên bố anh sẽ kiện.

 • Công bố ngày phát hành phim ‘Iceman 2’, Chân Tử Đan bị sốc

  Công bố ngày phát hành phim ‘Iceman 2’, Chân Tử Đan bị sốc
  29/10/2018 10:10

  Tại cuộc họp báo thương hiệu kính mắt DonniEYE của mình, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan nói rằng anh đã bị sốc với thông báo bất ngờ về ngày phát hành phim Iceman: Time Traveller (Băng phong hiệp: Thì không hành giả). Phim sẽ có mặt tại các rạp chiếu Trung Quốc vào ngày 2/11.

 • Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’

  Chân Tử Đan tự tin: ‘Diệp Vấn 4 hay hơn’
  19/09/2018 08:15

  Sau 4 tháng quay phim ở Trung Quốc và Mỹ, phim Diệp Vấn 4 đã hoàn tất quá trình quay phim và đang thực hiện phần hậu kỳ. Trở lại với chân dung bậc thầy phái Vịnh Xuân, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan đang rất tự tin với tập phim mới.

 • 'Đại sư huynh' Chân Tử Đan: 'Cuộc sống rất tươi đẹp'

  'Đại sư huynh' Chân Tử Đan: 'Cuộc sống rất tươi đẹp'
  21/08/2018 07:23

  Chân Tử Đan đang hiện diện trên màn bạc với chân dung một thầy giáo trong phim "Đại sư huynh" (Big Brother). Trước đó, sau khi giành được tiếng vang với vai chính trong phim "Trùm Hương Cảng" (Chasing the Dragon – 2017) và "Rogue One: A Star Wars Story" (Rogue One: Star Wars ngoại truyện), ngôi sao phim võ thuật này đang tiếp tục bận rộn lao vào các dự án điện ảnh mới.

 • Chân Tử Đan 55 tuổi và 5 bộ phim nhất thiết phải xem

  Chân Tử Đan 55 tuổi và 5 bộ phim nhất thiết phải xem
  27/07/2018 19:00

  Chân Tử Đan là một huyền thoại võ thuật. Anh thường đạo diễn các cảnh đấu võ trong phim của mình. Chân Tử Đan tròn 55 tuổi ngày hôm nay (27/7).

 • 'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long

  'Diệp Vấn 4' đã quay xong, mãn nhãn màn 'đấu' giữa Chân Tử Đan và Thành Long
  21/06/2018 14:05

  Chân Tử Đan đã thông báo trên trang mạng xã hội rằng phim Diệp Vấn 4 (Ip Man 4) đã quay xong các cảnh ở Trung Quốc. Nhưng do đang bận bịu thực hiện phần hậu kỳ của các phim Đại sư huynh (Big Brother) và Phi long quá giang (Enter the Fat Dragon) nên Chân Tử Đan không thể "ăn mừng" thành quả này cùng ê-kíp làm phim Diệp Vấn 4.

 • Hình ảnh hiếm có của cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan

  Hình ảnh hiếm có của cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu của Chân Tử Đan
  20/06/2018 10:20

  Kết hôn với người đẹp Uông Thi Thi (Cecilia Wang) từ năm 2003, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan thường thể hiện tình yêu của mình với người vợ hai và 2 con Jasmine & James Yen (Chân Trác Gia) trên mạng xã hội. Tuy nhiên, trong Ngày của Cha năm nay, Chân Tử Đan đã gây kinh ngạc người hâm mộ khi anh chia sẻ hình ảnh anh chụp cùng Jasmine, James và cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu.

KIỆT TÁC CHINH PHỤC ĐỈNH CAO